กิ๊ก นัมเบอร์ทู เปิดรอบสื่อมวลชน คนฮาขำกลิ้งทะลักโรง

Home / ข่าวหนัง / กิ๊ก นัมเบอร์ทู เปิดรอบสื่อมวลชน คนฮาขำกลิ้งทะลักโรง

ได้ฤกษ์เปิดตัวรอบสื่อมวลชนไปเรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์วัยรุ่นแนว โรแมนติก คอมมิดี้ สดใสถูกใจวัยโจ๋ กิ๊ก นัมเบอร์ ทู ผลงานค่ายหนัง โมโน ฟิล์ม ฝีมือการกำกับของ ซ้งธ์-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ ที่เปิดให้สื่อมวลชน และแขกผู้มีกียรติได้ร่วมชมความฮาก่อนใคร

หลังจากที่คอยตามติดกระแสความฮา ของภาพยนตร์ เดอะกิ๊ก (THE GIG ) ภาคแรกกันไปในปีที่แล้ว คราวนี้ได้เวลามาชื่นอกชื่นใจกันอีกครั้งกับภาพยนตร์ กิ๊ก นัมเบอร์ ทู ของค่ายโมโนฟิล์ม ในงานรอบสื่อมวลชน ที่จัดขึ้นในวันที่ 17 กันยายน 2550 ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากสื่อมวลชนและแขกผู้เกียรติที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยภายในงานมีการเซอร์ไพรซ์ผู้ชมด้วยการแสดงสดจาก ปู แบล็คเฮด กับเพลงประกอบภาพยนตร์ เพียงกระซิบ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ด จากเหล่าบรรดากิ๊กคลับ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

นอกจากการแสดงสดจาก ปู แบล็คเฮด แล้ว ค่ายโมโนฟิล์มยังมีมุกมากมายมากระจายให้ผู้ชมได้ฮากัน จากผู้กำกับผมตั้ง ซ้งธ์ ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ ที่ออกมาเล่าความเป็นมาของหนังรักทะเล้นของวัยรุ่นปัจจุบัน ที่น่าติดตามที่สุดในขณะนี้ รวมทั้งพูดคุยถึงการทำงานเบื้องหลังของเหล่านักแสดง อาทิ อิคคิว พีระพล เสนาคุณ, บุ้ง ณัฐชาติ ชั้นกาญจน์ , มัฒธณิตาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล , เจมส์(หินกลิ้ง) นครินทร์ กุลกัลยาดี , ชุลีรัตน์ อัศวลาภสกุล , แจน มัชฌิเม จินดารักษ์ , พลอย พงษ์รตี เจริญ , ยีนส์ ธนธร ศวัสกร ฯลฯ ร่วมพูดคุยถึงการทำงาน และแนะนำหนังได้อย่างน่าสนใจ เล่นเอาผู้มาร่วมงานขำไม่ได้หยุดเมื่อยหน้ากันเลยทีเดียว แต่ขาดนางเอก เอมี่ จาคอบนะ ติดอยู่ภูเก็ต มาไม่ทัน และก็หนุ่มดีแทค มินทร์ ก็ไปเรียนต่อต่างประเทศซะแล้ว

งานนี้สื่อมวลชนได้ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมมาให้กำลังใจล้นทุกโรงภาพยนตร์ น่าปลื้มใจแทนค่ายหนัง โมโน ฟิล์ม ได้รับเสียงปรบมือจนกึงก้องโรงหนังจนเจ้าตัวยิ้มไม่หุบ รวมถึงพระเอก นางเอก หน้าใหม่ของวงการ งานนี้ไม่เสียแรงที่เทใจให้หนังแบบเกินร้อย เล่นเอาคนดูขำกลิ้งไปตาม ๆ กัน

พิสูจน์ความน่ารักปนทะเล้น แบบใส ๆ ในเรื่องความรัก ได้ทุกโรงภาพยนตร์ กับภาพยนตร์เรื่อง กิ๊ก นัมเบอร์ ทู ตั้งแต่ 20 กันยายน นี้ทุกโรงภาพยนตร์

สายป่านมาให้กำลังใจเพื่อนสนิทด้วย

หัวหน้ากิ๊กคลับรุ่นที่แล้วก็มาจ้า จุ๊น

คนแน่นมาก ล้นโรงอดดูเลย ไว้ไปดูรอบเดียวกับสมาชิกเอ็มไทยก็ได้จ้า