?แพท-สุธาสินี? โชว์พลังเสียง สะกดอารมณ์

Home / ข่าวหนัง / ?แพท-สุธาสินี? โชว์พลังเสียง สะกดอารมณ์

แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์ นักร้องน้ำเสียงคุณภาพ โชว์พลังเสียง ครวญเพลง คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว สะกดอารมณ์ผู้ชม เปิดฉากแรกในหนัง ไซโค-ฮอร์เรอร์ บอดี้..ศพ#19 ค่าย จีทีเอช ของผู้กำกับไฟแรง กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา

ฉากเปิดตัว กอล์ฟ ผู้กำกับ ปิดหอประชุมธรรมศาสตร์ ให้ แพท-สุธาสินี ปล่อยอารมณ์ครวญเพลง คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว ในเวอร์ชั่นดาร์คไซด์ มืดๆ ทึมๆ เพื่อให้เข้ากับธีมหนังบอดี้..ศพ#19 ซึ่งเป็นฉากสำคัญของเรื่อง เพื่อเป็นการเปิดตัวพระเอก เป้-อารักษ์ อมรศุภสิริ ว่าพระเอกอยู่ที่ไหนและกำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเขา

เป็นการเปิดตัวหนังด้วยภาพที่แปลกตา ซึ่งผู้กำกับหนุ่มไฟแรง กอล์ฟ-ปวีณ ใส่ไอเดียเต็มที่ เก็บทั้งภาพเปิดฉากแรกของหนัง และเก็บภาพเพื่อใช้เป็นมิวสิกวิดีโอ ซึ่งแพท สามารถถ่ายทอดอารมณ์เพลง ด้วยน้ำทรงพลังกับมาดนางพญา ร้องคลอไปกับวงออเครสตร้า ที่สามารถสะกดคนดูในหอประชุมธรรมศาสตร์ได้อย่างเงียบงัน ขนาดพระเอก เป้ ยังขนลุกกับน้ำเสียงของแพท ที่ตรึงอารมณ์คนดูให้อยู่กับที่ ฉากนี้ ผู้กำกับ ประทับใจมาก เพราะเป็นวันที่กองถ่าย ถ่ายฉากเทคนิคเยอะมาก และแพท รอนานมาก แต่ไม่บ่นสักคำ แถมยังเล่นได้ดี เทคเดียวผ่าน สมกับเป็นศิลปินมืออาชีพ

กอล์ฟ-ปวีณ ผู้กำกับ เผยว่า เพลง คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว ของเจนนิเฟอร์ คิ้ม เป็นเพลงที่เราคิดขึ้นมาพร้อมกับบทหนังเรื่องนี้ ซึ่งคุณเอกสิทธิ์ คนเขียนบทได้เอาเพลงนี้เข้ามาเกี่ยวกับเนื้อหาของเรื่องด้วย เพราะมันมีผลต่อการดำเนินเรื่องและตัวละครในเรื่อง ไม่ใช่ทำเสร็จแล้วเอามาใส่ในหนังเหมือนออริจินัล ซาวนด์แทร็ก แต่มันคือบทๆ หนึ่งของหนังเรื่องนี้ เนื้อเพลงคือบทของหนังเลย ซึ่งพอได้คุณแพท-สุธาสินี มาร้องเพลงนี้ในเวอร์ชั่นดาร์คไซด์ เพื่อให้เข้ากับโลกของหนังบอดี้..ศพ#19 เป็นอะไรที่ลงตัวและสวยงามมาก เพลงสามารถสะกดพวกเราทุกคนในกองถ่ายได้เลย

นอกจากถ่ายฉากเปิดเรื่องแล้ว ผมยังเก็บภาพมาใช้ในมิวสิกวิดีโอเพลงด้วย ผมประทับใจการทำงานของคุณแพทมาก ขนาดติดธุระยังแวะมาร่วมงาน พอถ่ายหนังเสร็จก็บินไปทำธุระต่อ เป็นศิลปินที่มีสปิริตสูงมากครับ