‘นาถ” ไม่หวั่นห่างจอเงิน ขอเรียนเต็มที่แล้วกลับมาลุยต่อ

Home / ข่าวหนัง / ‘นาถ” ไม่หวั่นห่างจอเงิน ขอเรียนเต็มที่แล้วกลับมาลุยต่อ

นับตั้งแต่บทนักเรียนวัยใสในภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เมื่อกลางปีที่แล้ว เราก็ยังไม่ได้เห็นผลงานการแสดงภาพยนตร์ของ ”นาถ” ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล อีกเลย

เมื่อผู้สื่อข่าวเจอเธอเมื่อวันก่อนจึงขออัพเดตผลงานของสาวนาถให้แฟนหนังหายคิดถึง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า ”ตอนนี้ก็มีดูๆ บ้าง แต่ขอให้ลงตัวกับการเรียนและอย่างอื่นก่อน เพราะว่าตอนนี้ใกล้จบแล้ว อีกแค่เทอมเดียวหลังจากนั้นก็คงจะทำงานเต็มที่ค่ะ”
 
เห็นทิ้งช่วงจากจอเงินไปนานอย่างนี้ เลยน่าเป็นห่วงเหมือนกันว่าคนดูจะลืมหรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวนาถไม่วอรี่เท่าไหร่ โดยเธอให้กล่าวว่า ”ก็มีคิดบ้าง แต่ก็แล้วแต่ดวงแล้วกัน เพราะว่าที่ตั้งใจเรียนอยู่ตอนนี้ก็เพื่อพ่อแม่และเพื่ออนาคตของตัวเอง ซึ่งจะว่าไปแล้วตอนนี้ก็ยังแฮปปี้อยู่ค่ะ ยังพอมีงานอื่นอยู่เรื่อยๆ ก็แล้วแต่คนดูแล้วกัน ถ้าหากยังพอใจผลงานของเราอยู่นาถก็จะทำต่อไป”
 
อย่างไรก็ตาม สำหรับการแสดงครั้งต่อไปของนาถ นักแสดงสาวของเรายืนยันว่าคงจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงจากที่เคยเห็นในซีซั่นส์เชนจ์ อย่างแน่นอน
 
”คิดว่าเรื่องต่อไปที่เล่นก็คงต้องเป็นบทที่โตขึ้นแล้วล่ะ เพราะว่า บทนักเรียนมัธยมที่เราเล่นในซีซั่นส์เชนจ์ มันไม่ใช่วัยเราจริงๆ ก็มีคิดเหมือนกันนะคะว่าจะติดเเคแรกเตอร์นักเรียนแบบนั้นหรือเปล่า แต่ถ้าเกิดเราจะต้องเล่นหนังอีกครั้งก็คงต้องมีการไปเรียนแอ็กติ้งอยู่แล้ว คงต้องขัดเกลาก่อน” นาถกล่าว

ที่มา สยามดารา