พิงค์ กี้ ? สาวิกา ไชยเดช โคลนนิ่งเป็น อลิซ Resident Evil

Home / ข่าวหนัง / พิงค์ กี้ ? สาวิกา ไชยเดช โคลนนิ่งเป็น อลิซ Resident Evil

Resident Evil  : Extinction  THAILAND FAN FEST  By Kingston ( คิงส์ตัน ) 
นำ พิงค์ กี้ สาวิกา ไชยเดช โคลนนิ่งเป็น มิล่า โจโววิช พร้อมกระหน่ำแจก
ของรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท รับหนังภาค 3 ขึ้นอันดับ 1 ที่อเมริกา

บริษัทมงคลเมเจอร์จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ คิงส์ตัน สำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ และ One-2-call ปิดลานอินฟินิตซิตี้ ฮอลล์ ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ จัดกิจกรรมระดมพลแฟนคลับ Resident Evil ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในกิจกรรม Resident Evil  : Extinction  Thailand Fan Fest by Kingston เมื่อวันที่  23 กันยายนที่ผ่านมาตั้งแต่เวลา 12.00 ไปจนถึง 20.00 น.

โดยเริ่มเปิดประตูแห่งความมันส์ ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรง ผู้ที่มาร่วมงานทุกคนจะได้รับ คูปองคะแนนสำหรับใช้แลกรับของรางวัลภายในงานได้ฟรี !  และผู้เข้าร่วมงานต่างสนุกสนานกับบูธของพันธมิตรต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็น บูธของคิงส์ตันที่ขนเอาสุดยอดอุปกรณ์ไฮเทคมาโชว์กันเต็มรูปแบบ และเล่นเกมส์แจกของที่ระลึกไม่ว่าจะเป็นหมวก ทัมป์ไดร์พ เสื้อยืด และรางวัลต่าง ๆ อีกมากมาย  บูธเกมส์ Resident Evil ที่สนับสนุนโดย เอเชียซอฟต์  รวมถึงบูธกิจกรรมจาก One 2 call  ที่ขนเอาบัตรเติมเงินคอลเลคชั่น Resident Evil และผู้ร่วมงานทุกคนสามารถถ่ายภาพที่ระลึกลงไปบนบัตร  One 2 call   ได้ฟรีอีกด้วย โดยในส่วนของพันธมิตรอื่น ๆ เช่น ที่บูธของวิบูลย์กิจ   ผู้ร่วมเล่นเกมส์นอกจากจะได้ลุ้นไปกับเกมส์ทายภาพResident  Evil แล้วยังได้ลุ้นรับรางวัลสมาชิกนิตยสาร mega MXG ได้ฟรีอีกด้วย เพื่อเป็นการฉลองให้หนังภาค 3 Resident  Evil  ที่เปิดตัวอันดับ 1 ที่อเมริกา

โดยในกิจกรรมวันนี้ยังเป็นการแข่งขันรอบตัดสินเพื่อค้นหาแฟนพันธ์แท้  Resident Evil อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน Resident Evil Cloning Cos-play Contest (คอสเพลย์ ) ที่ค้นหาผู้ชนะจากผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 7 ทีม  การแข่งขันสุดยอดเซียนเกมส์  Resident Evil Thailand Champion League  รอบสุดท้ายจากผู้เข้ารอบทั้งหมด 5 คน   กิจกรรมการแข่งขันตอบคำถามทาง sms เพื่อเป็นสุดยอดแฟนพันธ์แท้  Resident Evil The Ultimate Fan  จากผู้ที่ตอบคำถามในรอบคัดเลือกที่ได้คะแนนสูงที่สุด 5 คนแรกจากมือถือระบบ One 2 call    และ การประกวดออกแบบโปสเตอร์ Resident Evil : Extinction The Poster Challenge จากผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจากการเฟ้นหาทั่วประเทศไทย


งานเปิดตัวภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้นในเวลา 19.00 น. ด้วยโชว์ชุด Project : Alice ( โครงการอลิซ ) ที่ขนเอานักแสดงมาแต่งหน้าทำผมเป็นซอมบี้กลางทะเลทรายที่ค่อย ๆ เคลื่อนตัวเข้ามาที่ลานอินฟินิตซิตี้  ทำเอาสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานแตกตื่น ก่อนที่นักแสดงสาวเซ็กซี่ พิงค์กี้  สาวิกา ไชยเดช จะเปิดตัวที่กลางเวที ในมาดของ อลิซ ( รับบทโดยมิล่า  โจโววิช ) นางเอกในภาพยนตร์ชุด Resident evil  ทั้ง 3 ภาค และพิงค์กี้ก็โชว์  ลีลา คิวบู๊ โดยการใช้ปืนยิงเหล่าซอมบี้ที่จู่โจมเข้าหาตัวเธอ ก่อนที่จะไปโพสท่าเป็นอลิซที่กลางงานบนมอเตอร์ไซด์  BMW MOTORAD K1200 R พาหนะคู่ใจ  อลิซ   ที่ใช้ล่าซอมบี้ใน Resident Evil 3 

หลังจากนั้นพิธีกรคุณ  ต๊อป ตรีพล  พรมสุวรรณ ( หนุ่มคลีโอปีล่าสุด )  นำเข้าการเปิดตัวภาพยนตร์  Resident Evil 3 อย่างเป็นทางการ  โดยวิดีโอพรีเซนต์เทชั่นของภาพยนตร์  และการเปิดตัวอันดับ 1 ที่อเมริกา ที่ถือเป็นสถิติที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ทั้ง 3 ภาค และทางพิธีกรได้เชิญคุณอเนก อนันต์วัฒนพงษ์  ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด  บริษัท Advanced Info Service จำกัด  มอบรางวัล ให้ คุณ ไตรรัตน์ นาคอ่วมค้า ผู้ชนะจากกิจกรรม  Resident Evil The Ultimate Fan  by One-2-call โดยรางวัลที่ได้คือ Tv พลาสม่า 32 นิ้ว เครื่องเล่นเกม  X-box 360 บัตร Gold Complimentary จากเมเจอร์ และ พรีเมี่ยมเซตจาก One-2-call รวมรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท

จากนั้นพิธีกรได้เชิญ คุณสุชน ศรุตชินวร ตัวแทนจาก Kingston มอบรางวัลชนะเลิศให้กับสุดยอดเซียนเกมส์กิจกรรม   Resident Evil Thailand Champion League  คุณสุกิจ เอี่ยมองอาจ โดยรางวัลที่ได้คือ เครื่องเล่น Nintendo Wii พร้อมเกมส์ Resident Evil 4 แผ่นแท้ เงินรางวัล 10,000 บาท บัตร Complimentary จากเมเจอร์ และสมาชิกนิตยสาร MXG จากเครือวิบูลย์กิจฟรี 1 ปี

และมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวดคอสเพลย์ที่จับคู่มาในมาดของ อลิซ ซอมบี้ เนเมซิส และเหล่าทีม S.T.A.R  กับกิจกรรม Resident Evil Cloning Cos-play Contest ผู้ชนคือทีมโฟมยางดินญี่ปุ่น โดยผู้ชนะได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท  และ บัตร Complimentary จากเมเจอร์และสมาชิกนิตยสาร MXG จากเครือวิบูลย์กิจฟรี 1 ปี  จากนั้นพิธีกรได้เชิญ คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสิรฐ  รองประธานกรรมการ  บริษัทมงคลเมเจอร์ มามอบรางวัลให้กับผู้ชนะในกิจกรมมสุดท้ายในกิจกรรม  Resident Evil : Extinction The Poster Challenge ผู้ชนะคือ คุณจีรศกดิ์ โกมลสิน  ที่ได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท บัตร Complimentary จากเมเจอร์ และพิเศษสุด ๆ กับโปสเตอร์ของจริง  Resident Evil : Extinction ขนาดเท่าตัวจริง

หลังจากนั้นพิธีกรได้เชิญแขกผู้มีเกียรติและผู้ชนะทุกท่านร่วมถ่ายรูปบนเวที  พร้อมด้วยเหล่าแฟนคลับที่ได้รับของสะสมหายากจาก Resident Evil ติดมือกันไปทุกคน ก่อนที่จะไปร่วมชมภาพยนตร์ Resident Evil  : Extinction  ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธ์ไวรัส  รอบแรกในประเทศไทยพร้อมกันในเวลา 20.00 น.

เตรียมพบความมันเต็มรูปแบบของภาพยนตร์ Resident Evil  : Extinction 27 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย