?นะโม? หมดหล่อเป็นเด็กจรจัด ท้าทายได้เล่นเค้นอารมณ์

Home / ข่าวหนัง / ?นะโม? หมดหล่อเป็นเด็กจรจัด ท้าทายได้เล่นเค้นอารมณ์

ถูกโฉลกกับหนังผีมาตั้งแต่ลองของ, แฝด จนมาถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่ายไฟว์สตาร์อย่าง ผีจ้างหนัง อาถรรพณ์ป่าคำชะโนด ก็ยังมีชื่อของนักแสดงหนุ่ม นะโม ทองกำเหนิด ร่วมแสดงด้วย โดยเรื่องนี้นะโมจะต้องยอมหมดหล่อ เพื่อสวมบทเป็นเด็กจรจัด

นะโม เปิดเผยว่า ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น โรจน์ เป็นเด็กที่ไม่มีความรู้ไม่มีโอกาส มีปมด้อยทางร่างกาย เป็นแผลเป็นที่หน้า และก็ติดยาเสพติด เป็นบทที่มันส์มาก เพราะได้แสดงออกทางอารมณ์เยอะ ท้าทายมากเวลาแสดง การเดิน การมองจะต่างกันไป การคิดก็ช้าลง ไม่มีการศึกษาด้วย ทำให้ความดิบของตัวคนมันออกมาเยอะ นอกจากนักแสดงสมทบที่มารับบทผีต่าง ๆ ที่ต้องแต่งตัวนานแล้ว ก็มีผมนี่แหละที่ต้องใช้เวลาการแต่งหน้านาน อยากจะให้คนดูได้เห็น และก็คาดหวังความสำเร็จจากการแสดงเรื่องนี้ในระดับหนึ่ง

ถ้าพูดถึงเรื่องเร้นลับนี่ ผมสนใจเรื่องพวกนี้มาตั้งแต่เด็ก ผมว่าต้องมีบางเรื่องแหละที่คนเรายังไม่รู้ หรือว่าสิ่งเหล่านั้นไม่อยากให้เรารู้ แต่สำหรับเรื่องราวของ คำชะโนด ผมเชื่อว่ามีนะ อยู่ที่นั่นก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกัน ที่เราไปรุกล้ำท่าน แต่เมื่อเข้าไปแล้ว เราทำงานอย่างเต็มที่ และก็คิดว่าเราไม่ไปทำอะไร ให้เสียชื่อเสียงของที่นั่นก็สบายใจขึ้น

ที่มาจากหนังสือพิมพ์