เจ้าพ่อแอ๊คชั่น ?เบนนี่ ชาน? ส่ง ?อึด ฟัด อัด? ลงจอ

Home / ข่าวหนัง / เจ้าพ่อแอ๊คชั่น ?เบนนี่ ชาน? ส่ง ?อึด ฟัด อัด? ลงจอ

เจ้าพ่อหนังแอ๊คชั่นประจำเกาะฮ่องกง เบนนี่ ชาน จาก The New Police Story และ Bob-B-Hood สร้างตำนานความมันส์อีกครั้งกับ Invisible Target อึด ฟัด อัด ถล่มเมืองตำรวจ ภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดมันส์ของเอเชียที่น่าจับตามองมากที่สุดแห่งปี 2007 ด้วยทุนสร้างกว่า 8 ล้านเหรียญฯ หรือ ประมาณ 280 ล้านบาท นำทีมฟัดระห่ำโดย เซียะถิงฟง, เจซี ชาน ทายาทเฉินหลง, หยูเหวินเล่อ และแชมเปี้ยนกังฟู อู๋จิง กับ แอนดี้ ออน

Invisible Target-อึด ฟัด อัด ถล่มเมืองตำรวจ เป็นเรื่องราวการไล่ล่าสุดมันส์ของตำรวจหนุ่มฮ่องกงไฟแรง 3 นาย ที่ตามล่ากำจัดแก๊งมาเฟียแห่งเกาะฮ่องกงให้สิ้นซาก แต่ภารกิจนี้ไม่ง่าย อย่างที่เขาหวัง เมื่อหัวหน้าแก๊งมาเฟียเองก็ต้องการตัวตำรวจที่ปลอมมาเป็นหนอนบ่อนไส้ จนทำให้การปล้นธนาคารครั้งใหญ่ของพวกเขาต้องล้มแหลว แถมยังสูญเงินหลายร้อยล้านไปอย่างไร้ร่องรอย ศึกใหญ่ครั้งนี้จะพลิกเกาะฮ่องกงให้กลายเป็นสมรภูมิรบ ไหวพริบ การนองเลือด ศักดิ์ศรี และความถูกต้อง การปิดบัญชีชำระแค้นของทั้งสองฝ่ายกำลังเริ่มต้นขึ้น

เบนนี่ ชาน เปิดเผยว่า ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรามีฉากแอ๊คชั่นแบบเสี่ยงตายเยอะมาก ผมค่อนข้างเป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย แต่เราก็มีการซ้อมที่หนักมาก ซึ่งควบคุมโดยสตั๊นท์มืออาชีพทีมเดียวกันกับเฉินหลง แล้วผมก็โชคดีที่ได้นักแสดงแอ๊คชั่นชั้นเยี่ยม พวกเขาอยากแสดงเองแบบเอาตัวเข้าเสี่ยง นั่นทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความตื่นเต้นสมจริง แถมทวีความมันส์มากยิ่งขึ้น และจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมอย่างแน่นอนครับ

ติตตามความมันส์ระทึกนี้ได้ใน Invisible Target 11 ต.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์