‘แป้ง’ แอบกิ๊ก ‘เป้’…!!?

Home / ข่าวหนัง / ‘แป้ง’ แอบกิ๊ก ‘เป้’…!!?

ลงทุนประกาศตัว โสดสนิท เพื่อจะได้ไม่ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ แต่ระดับ สวยเลือกได้ อย่าง แป้ง-อรจิรา ชีวิตเหมือนถูกลิขิตให้ดังเฉพาะข่าวฉาว หนียังไง้…ก็ไม่พ้น ล่าสุด มีข่าวกิ๊กกับ เป้-อารักษ์ พระเอกที่แสดงด้วยกันในภาพยนตร์เรื่อง บอดี้..ศพ# 19 ค่ายจีทีเอชอีกแล้ว แป้ง บอกว่า

เป้นี่แป้งสนิท เพราะเล่นหนังด้วยกัน ไม่มีอะไร แค่เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันจริงๆ คนเราเล่นหนังด้วยกันก็ต้องคุย แป้งเป็นคนข่าวเยอะ เป้เลยซวยไปด้วย

เห็น เป้ ชมว่า แป้ง สวยมากนี่นา?
เขาชมแป้งสวย เพราะแป้งหน้าเหมือนเขา เขาจะได้ดูดี แป้งก็ชมว่าเขาหล่อ แป้งจะได้ดูดีด้วย (หัวเราะ)

แล้วเรื่องที่ภูริพูดว่าให้มา ถาม ไซส์ภูริน้อย กับแฟนเก่าล่ะว่ายังไง?
ไม่ซีเรียส แป้งโทร.ไปถามพี่ริเลยนะ เขาบอกว่าไม่ได้พูด แป้งว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ไม่อยากใส่ใจ เข้าใจว่าคนอาจจะตีความไปคนละแบบ คือบางทีพี่ริพูดเล่นๆก็ได้

ข่าวเยอะเรื่องแยะ?
แป้งว่าซาแล้วนะ เป็นเรื่องของคนอื่นโยงมาหาแป้งมากกว่า ไม่ท้อ เฉยๆมีภูมิต้านทานขึ้น พักหลังไม่อ่านข่าว ไม่ใส่ใจ

มีวิธีจัดการยังไง?
แป้งเป็นยังไงมาตั้งแต่ต้นก็เป็นยังงั้น วิธีรับมือของแป้งคือ ไม่ตอบ แต่ก่อนแก้ข่าวตลอด

ช่วยให้ดีขึ้นไหม?
พูดหรือไม่พูดก็ไม่ต่างกันอยู่ดี บางทีอ่านแล้วงงว่าแป้งพูดจาแบบนี้ทำร้ายตัวเองทำไม ช่วยคิดนิดนึงนะ แป้งมีการศึกษาพอที่จะไม่พูดให้ตัวเองแย่ขนาดนั้น

ช่วงนี้หนุ่มๆมาจีบเยอะมั้ย?
ก็มีบ้าง แต่แป้งเน้นทำงานมากกว่า ไม่อยากใส่ใจเรื่องนี้ แต่ก่อนเราเป็นเด็ก อุ้ย! ต้องมีคนอยู่ด้วย เวลามีความรัก ก็ไม่อยากทำอะไร

เข้ามารูปแบบไหน จีบเลยอ่ะเปล่า?
ก็มีเพื่อนของเพื่อน โทร.มา ไม่ได้ จีบอย่างเดียว เค้าแค่โทร.มาคุย

เพื่อนๆอยากให้มีแฟนเร็วๆซิ?
แป้งเองแหละที่ อยากมี แต่ยังหาไม่ได้ ไปดูดวงมา เขาบอกดวงแป้งเป็นดวงผู้ชาย เรื่องคู่หมอดูบอกไม่ ต้องรีบ ยังไม่เจอ จริงๆไม่ได้ เชื่อขนาดนั้น แป้งเพิ่งอายุ 22 ยังมีโอกาสดูไปเรื่อยๆ ไม่อยากรีบ เราคบไปตอนนี้ถ้าไม่ใช่ก็ต้องเลิกอีกอยู่ดี ฉะนั้น แป้งไม่อยากคบใครสั้นๆ อยากคบยาวๆค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์