“มะเดี่ยว” เตรียมปั้นดาวดวงใหม่ใสกิ๊กใน ?รักแห่งสยาม?

Home / ข่าวหนัง / “มะเดี่ยว” เตรียมปั้นดาวดวงใหม่ใสกิ๊กใน ?รักแห่งสยาม?

หลังจากเคยปั้น น้อย วงพรู จาก 13 เกมสยอง ให้โด่งดังและคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมมาแล้วจากหลายสถาบัน มาปีนี้ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับรุ่นใหม่ก็กำลังจะปั้นดาวดวงใหม่ให้แจ้งเกิดกันอีกหลายดวง ด้วยการรวบรวมเหล่าวัยรุ่นหน้าใสอย่าง โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ, พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, เบสท์-อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ มารวมตัวประกบนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง สินจัย เปล่งพานิช, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี และ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบในภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่อง รักแห่งสยาม

นอกจากรูปร่างหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูของน้องๆวัยทีนกลุ่มนี้แล้ว พวกเขายังพกพาความสามารถด้านการแสดงมาอีกเพียบ ซึ่งผู้กำกับของเราก็ยอมรับว่ากว่าจะเฟ้นหามาได้เลือดตาแทบกระเด็น

หนังเรื่องนี้พูดถึงความรักหลายรูปแบบ ซึ่งในส่วนของวัยรุ่นก็จะเล่าเรื่องอยู่แถวสยามสแควร์ ก็จะได้น้องๆ ทั้ง 4 คนนี้ มาเป็นตัวแทนความรักของวัยรุ่นช่วง ม. ปลาย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีคาร์แรกเตอร์และความรักที่แตกต่างกันไป น้องๆ นักแสดงทั้ง โอ้ พิช เบสท์ ตาล กว่าเราจะหาได้ยากมาก เลือดตาแทบกระเด็น เฟ้นหากันหลายรอบกว่าจะลงตัว เพราะไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาเท่านั้น ความสามารถด้านการแสดงเป็นเรื่องสำคัญมาก ซึ่งน้องๆ ทุกคนเก่งมาก สามารถผ่านตรงจุดนี้ได้ ต้องเป็นคนที่เข้าใจบทและมีความสามารถพิเศษติดตัวด้วย อย่างน้องพิช ในเรื่องต้องร้องเพลงเล่นดนตรี ซึ่งน้องก็เล่นได้จริงๆ ไม่ใช่เลือกมาแค่หน้าตาอย่างเดียว ส่วนมาริโอ้ บทจะค่อนข้างหนัก เขาก็จะมีความสามารถทางด้านการสื่อสารอารมณ์แววตาได้ดี และมีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ด้านการแสดงถือว่าผ่านฉลุย

สุดท้ายผู้กำกับการันตีตบท้ายด้วยว่า แม้ว่าหลายคนจะยังใหม่กับการแสดง แต่เชื่อเถอะว่า 4 คนที่มารับบทตรงนี้ผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างดี สามารถถ่ายทอดเรื่องราวความรักได้สมบูรณ์แบบแน่นอน

22 พฤศจิกายน นี้ เตรียมเปิดใจพบกับความสดใสของพวกเขา และเหล่านักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ใสกิ๊กอีกมากมาย ในภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดซึ้งแห่งปี รักแห่งสยาม ทุกโรงภาพยนตร์


มาริโอ้ เมาเร่อ นายแบบวัยรุ่น เห้นบ่อยๆตามหน้าแมกกาซีนและมิวสิควีดีโอ


นี่น้องตาล กัญญา รัตนเพชร์ จากสวยลากไส้นี่เอง โห คนละลุคส์เลย


น้องผู้หญิงขวามือคือ น้องเบสท์-อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์


น้องพิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล