ยัวะ! โดนทักพระเอกขาลง…”เต๋า” คำรามเตะปากหมอดู

Home / ข่าวหนัง / ยัวะ! โดนทักพระเอกขาลง…”เต๋า” คำรามเตะปากหมอดู

อึ้งและทึ่ง กับ ”เต๋า-สมชาย” ยังคงความกร้าวและห้าว ล่าสุดเดือด !!!!! ลั่นจะเตะหมอดูที่หาญกล้าเอาชื่อเขาไปหากินแล้วมาออกปากฟันธงว่า ”เต๋าขาลง-ขาขึ้น!! งานนี้” เจ้าตัวเถียงเสียงแข็ง ”ขาลงยังไง เพราะงานหนังก็มีติดต่อเข้ามา ถึง 5 เรื่อง งานละครก็มี” ผ่านรายการ…ที่นี่หมอชิต ซึ่งบันทึกเทปไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งจะออกอากาศให้ฟังกันจะจะ 14 ตุลาคมนี้

งานนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ”เต๋า” สมชาย เข็มกลัด ได้เดินทางมาบันทึกเทปรายการ ”ที่นี่หมอชิต” ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม แจ่มใส และหลังจากที่ได้เตรียมตัวพูดคุยถึงเรื่องของคอนเซปต์ เนื้อหาเรื่องราวที่จะนำเสนอเสร็จสรรพ นักแสดงหนุ่มก็ขึ้นเวที ให้สองพิธีกร สัญญา คุณากร และ ”นุ่น” วรนุช วงษ์สวรรค์ ได้สัมภาษณ์และพูดคุย ถึงเรื่องของงานชีวิตกิจกรรม เรื่องราวส่วนตัวบางมุมของเขาอย่างเป็นกันเอง

และในวันบันทึกเทปรายการดังกล่าว ”เต๋า-สมชาย” ก็ไม่ทิ้งลีลาของสมชาย…จรดปลายเท้า แต่อย่างไร เพราะในระหว่างที่มีการสัมภาษณ์และพูดคุยในวันนั้น มีอยู่ช่วงหนึ่งซึ่งพิธีกรได้สอบถามถึงเรื่องราวข่าวคราวการทำงานต่างๆ กับกระแสที่มีออกมา เพราะในสายตาของคนทั่วไปมองว่าเต๋าเป็นบุคคลที่มีเอกลักษณ์ความตรงไปตรงมาของเขา จึงทำให้หลายคนอยากรู้ว่าชีวิตของเขานั้นเป็นอย่างไร และก่อนหน้านี้เต๋าก็เปิดใจกับสื่อใน (เกือบ) ทุกเรื่อง

แต่สำหรับเหล่าคุณหมอดู หรือสำหรับผู้ที่เชียวชาญทางด้านโหราศาสตร์แล้ว งานนี้สมชาย (กวน) จรดปลายเท้า ประกาศผ่านมาทางรายการเลยว่า อย่ามาฟันธงชีวิตเขาเด็ดขาด ด้วยวลีเด็ด (ขาด) ว่า ”อย่ามายุ่งกับผม”

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว นักแสดงหนุ่ม ”เต๋า-สมชาย” เปิดเผยว่า ถึงแม้เขาจะไม่เคยไปดูดวงที่ไหนมาก่อน แต่ก็มีหมอดูหลายสำนัก หลายคนชอบทำนายทายทักดวงชะตาชีวิตของเขาว่า ขาขึ้น-ขาลง ต่างๆ นาๆ

”หลายหมอดูทำนายดวงชะตาของผมว่า เดี๋ยวเต๋าขาขึ้น-ขาลง ผมนี่ล่ะจะไปหา ผมไม่เข้าใจว่าจะทายไปทำไม ถ้าอย่างนั้นผมก็เป็นหมอดูได้ว่าอีก 3 นาทีคุณอาจจะโดนเตะ ช่วงที่เขาบอกว่าผมขาลงนี่ผมมีหนังติดต่อมา 5 เรื่องนี่เหรอครับขาลง พวกหมอดูชอบเอาชื่อผมไปหากิน ขอเตือนว่าอย่าเอาชื่อผมไปหากินอีกผมเตือนแล้วนะ พอมีหมอดูทำนายออกมา ทายลงหนังสือพิมพ์ว่าผมจะตาย พ่อแม่พี่น้องญาติผมเขาจะคิดอย่างไร รู้สึกอย่างไร ตกใจแค่ไหน คุณไม่สนใจคุณได้ตังค์ได้ชื่อเสียง มีหมอดูบางคนเคยทายว่าผมเป็นตุ๊ด อย่างผมนี่หรือเป็นตุ๊ด ผมบอกเลยว่าพวกคุณอย่ามายุ่งกับผม” ”เต๋า-สมชาย” กล่าวด้วยน้ำเสียงจริงจังตามสไตล์

ที่มา สยามดารา