“โลฮาน” สุดสำนึกขอกลับใจถาวร ประกาศเลิกคบเพื่อนเลว

Home / ข่าวหนัง / “โลฮาน” สุดสำนึกขอกลับใจถาวร ประกาศเลิกคบเพื่อนเลว

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังจากได้รับอิสรภาพออกจากสถานบำบัดยาเสพติดและแอลกอฮอล์ เซอร์เก้ ล็อดจ์ ในรัฐยูทาห์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (5 ต.ค.) โดยดาราสาวขวัญใจวัยรุ่น “ลินด์เซย์ โลฮาน” ถึงกับบอกว่า “เป็นบทเรียน” สำหรับเธอเลยทีเดียว จากการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร OK!

ดาราสาววัย 21 ถูกจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับ แถมมีสารเสพติด “โคเคน” ไว้ในครอบครอง ก่อนเธอจะถูกนำตัวส่งเข้าสถานบำบัด เซอร์เก้ ลอดจ์ และอยู่ในนั้นมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม เป็นต้นมา

“มันเป็นช่วงเวลาที่ย่ำแย่ แต่มันก็ทำให้ฉันหันกลับมามองตัวเอง รวมถึงคนอื่น ๆ และสนใจสิ่งรอบข้างในชีวิตมากขึ้น ฉันอยู่ในนั้นเพื่อสำนึกต่อสิ่งที่เกิดขึ้น” โลฮาน กล่าว

โลฮาน มีแผนที่จะขอออกจากนคร แอล.เอ. มุ่งหน้าสู่ยูทาห์อีกครั้ง โดยตั้งเป้าว่าจะขอปลีกวิเวกหลบไปรักษาและฟื้นฟูจิตใจที่นั่น โดยเธอกล่าวว่า “ฉันจะไปอยู่ที่ยูทาห์จนกว่าจะมีคิวถ่าย Dare to Love Me จากนั้นฉันมีแผนจะกลับมาที่ยูทาห์อีก ซึ่งฉันคิดว่าจะไปปักหลักใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นสักพัก เพื่อให้ห่างไกลจากสิ่งมัวเมาทั้งปวง”

จากคำพูดดังกล่าวแสดงว่าดาราสาววัย 21 ยังมีความกังวลว่าเธออาจจะกลับไปประพฤติตัวมัวเมาอย่างเดิม “แน่นอน ฉันยอมรับว่ารู้สึกกังวล ฉันรู้ว่าในทุก ๆ ที่ย่อมมีสิ่งอบายมุขแฝงอยู่เสมอ แต่ตอนนี้ฉันขอเลือกที่จะไม่ยุ่งกับมัน และขอเดินในเส้นทางที่ถูกต้องบ้าง”

โลฮาน ซึ่งเพิ่งได้พบหน้าพ่อ “ไมเคิล โลฮาน” เป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี ยังเปิดใจกับนิตยสาร Touch Weekly ถึงเรื่องครอบครัวของเธอ โดย โลฮาน ยอมรับเป็นครั้งแรกว่า เหตุที่พ่อกับแม่ต้องแยกทางกัน มีสาเหตุมาจากพฤติกรรมของตัวเธอเอง

“ปัญหาครอบครัวของฉันมันเป็นผลมาจากความหัวรั้นของฉันเอง และตอนนี้ฉันเองก็กำลังทำในสิ่งที่จะทำให้ฉันได้รับความอบอุ่นจากพ่อแม่อีกครั้ง แต่ไม่ว่าจะอย่างไร สำหรับฉันตอนนี้มันก็ดีมากแล้วที่มีพวกเขา ซึ่งมันถือว่าสมบูรณ์แล้ว”

นอกจากนี้แล้ว โลฮาน ยังประกาศลั่นขอตัดขาดเลิกคบกับคนที่ชักนำให้เธอต้องเสียคน โดยเธอกล่าวว่า “คนเหล่านั้นอยู่รอบ ๆ ตัวฉัน และพร้อมที่จะพาฉันไปหาสิ่งที่ผิด ๆ เสมอ คนพวกนั้นชอบที่จะออกไปปาร์ตี้ข้างนอกบ้าน ซึ่งจากนี้ไปฉันขอไม่ยุ่งเกี่ยวอีก”

“ฉันอยากจะขอโทษแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของฉัน โดยเฉพาะแฟน ๆ ที่ยังเป็นวัยรุ่น ที่ฉันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ซึ่งฉันก็ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นอย่างนั้น และนั่นก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฉันอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง” โลฮาน กล่าวฝากขอโทษแฟน ๆ ทิ้งท้าย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ขอให้กลับมาเป็นเด็กดีเหมือนก่อนนะครับ