?ยอร์ช? แจง ?โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า? ไร้กดดัน

Home / ข่าวหนัง / ?ยอร์ช? แจง ?โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า? ไร้กดดัน

ประสบความสำเร็จไปไม่น้อยกับภาพยนตร์ 2 เรื่องที่ผ่านมาอย่าง พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า และ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ทำเอาผู้กำกับ ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ได้ชื่อว่าเป็น ผู้กำกับร้อยล้าน ไปแล้ว ปีนี้เลยขอส่งหนังเรื่องที่ 3 ลงโรงกับเรื่อง โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า ที่ดึงเอา บีม-กวี ตันจรารักษ์ มาประกบคู่กับ ไหม-วิสา สารสาส เป็นครั้งแรก ซึ่งครั้งนี้ทำเอาผู้กำกับกดดันไม่น้อยลุ้นว่าจะประสบความสำเร็จเหมือนกับ 2 เรื่องที่ผ่านมาหรือไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้กำกับยอร์ช เปิดเผยว่า

สำหรับโปงลางสะดิ้งนั้น ผมไม่รู้สึก กดดัน เพราะความกดดันมันผ่านไปแล้วตั้งแต่ 2 เรื่องแรก เราคาดหวังว่าอย่าให้บริษัทขาดทุนก็พอ มันก็คือการตั้งใจทำให้ดีที่สุด เราจะโฟกัสในเรื่องของงานมากกว่า ว่าคนดูจะขำในสิ่งที่เรานำเสนอออกไป ในโปงลางสะดิ้ง ทำงานค่อนข้างยาก เพราะโปงลาง สะออน-บีม-ไหม-แก๊งส่ายหน้า เขาจะเป็นตลกที่คนละจังหวะกันเลย แต่ก็มีความน่ารักต่างกันไป เวลามารวมกันก็ต้องปรับมาจูนทำความเข้าใจกันก่อน แต่เมื่อทุกอย่างลงตัวก็ทำงานง่าย ตรงนี้เป็นการผสมผสานรสชาติใหม่ ที่เรียกได้ว่าลงตัว ไม่เยอะไม่น้อยไป

มุกตลกต่าง ๆ ก็เอามาจากธรรมชาติของพวกเขานั่นแหละ เพราะวงโปงลางสะออนเขาก็มีแนวในการเล่นที่น่ารัก คู่ของบีมกับไหมก็จะเป็นอีกจังหวะที่โรแมนติกกุ๊กกิ๊ก ส่วนแก๊งส่ายหน้าก็จะเป็นอีกแนวที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว เรื่องนี้เราจะเน้นความฮาที่กลมกล่อมขึ้น เป็นความอร่อยแบบพอดีคำ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์