?แป้ง? ทึ่งบท ?บอดี้ฯ? อ่านสนุกวางไม่ลง

Home / ข่าวหนัง / ?แป้ง? ทึ่งบท ?บอดี้ฯ? อ่านสนุกวางไม่ลง

ไม่ได้เล่นหนังมานาน 3 ปี แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล เพราะมัวแต่เลือกบทหนังที่ถูกใจอยู่ ในที่สุดก็มาลงตัวในหนัง บอดี้..ศพ#19 ที่ถึงขั้นวางบทไม่ลง ซึ่งเรื่องนี้ต้องใช้สมาธิในการแสดงสูงอย่างมาก แป้ง เผยว่า

แป้งไม่ได้เล่นหนังมา 3 ปี ก่อนหน้านี้มีหนังติดต่อเข้ามาเหมือนกัน แต่พออ่านบท บอดี้..ศพ#19 แล้ว แป้งวางบทไม่ลงเลย ทั้งที่ปกติเป็นคนขี้เกียจอ่านหนังสือมาก แต่อ่านเรื่องนี้แล้วอยากรู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป บทยังสนุกขนาดนี้ แล้วถ้าเราเป็นคนเล่นเองมันคงจะเป็นหนังที่น่าสนใจมาก ๆ และบทในเรื่องแป้งต้องใช้สมาธิในการเล่นสูงมาก บางฉากต้องใช้อารมณ์ อย่างฉากที่ เป้เข้ามาบีบคอ แป้งต้องตบเป้ จริง ๆ เราต้องแสดงอาการกลัว และเสียใจในเวลาเดียวกัน และยังเป็นหนังที่ถ่ายตั้งแต่เช้ายันดึกเกือบทุกวัน บางครั้งมันก็เหนื่อย แต่พอเห็นทีมงานทุกคนไม่เครียด ในกองถ่ายอารมณ์ดี สนุกสนาน

ผู้กำกับเป็นคนรุ่นใหม่ที่ไฟแรงและเก่งมาก ดีใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงทีมนี้ ทั้งพี่เมย์, พี่เข็ม และ เป้ ซึ่งอยู่วัยใกล้เคียงกันที่สุด เป้ จะชอบเกรงใจแป้ง เวลาเล่นแล้วเทคหลายครั้ง แป้งก็จะบอกว่าเล่นตามสบายเลย ไม่เป็นไร อย่าเครียด ส่วนเรื่องที่คนชอบบอกว่าเรา หน้าเหมือนกัน ก็ดีใจนะแสดงว่าแป้งสวย เพราะเป้หน้าดูดี และในเรื่องเราเล่นเป็นพี่น้องกัน ผู้กำกับเก่งมาก ที่หาคนหน้าคล้ายกันมาเล่นเป็นพี่น้อง กันได้ อยากให้ลองไปดูหนัง เพราะทุกคนตั้งใจมาก ๆ ค่ะ มันไม่เหมือนหนังผีทั่ว ๆ ไป

ที่มาจากหนังสือพิมพ์