สามปีจีทีเอช มีคอนเสิร์ตสำหรับแฟนหนัง

Home / ข่าวหนัง / สามปีจีทีเอช มีคอนเสิร์ตสำหรับแฟนหนัง

จีทีเอช ร่วมกับ 89 BANANA FM จัดคอนเสิร์ต Feel Good Music & Movie Concert ครั้งแรกของการผสานบทเพลงอันไพเราะกับภาพแห่งความประทับใจ จากภาพยนตร์ทุกเรื่องตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาของ จีทีเอช โดยมีนักร้องและนักแสดงมาร่วมสร้างความสนุกมากมาย อาทิ มาช่า วัฒนพานิช, ป็อด-โมเดิร์นด็อก, ป๊อบ-แคลอรี่ บลา บลา, ติ๊ก ชีโร่, พาราด็อกซ์, ปาล์มมี่, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, นักแสดงแฟนฉัน ฯลฯ
 
จิระ มะลิกุล เผยว่า 3 ปีที่ผ่านมาของ จีทีเอช เมื่อเราได้เปิดลิ้นชักแห่งความทรงจำออกมา มันทำให้เรารู้ว่า มีหลายบทเพลงในหนังที่ไพเราะมาก ทุกครั้งที่เราได้ฟังเพลงช่างไม่รู้เลย หลายคนคงนึกถึงตัวละครไข่ย้อยที่กำลังบอกรักดากานดา หรือฟังเพลง ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ แล้วนึกถึงภาพ จ๊อกกำลังห่มผ้าให้น้ำปั่น เมื่อเพลงกลายเป็นสิ่งที่ทำให้เรานึกถึงตัวละคร และประสบการณ์ร่วมของคนฟัง ทางจีทีเอชจึงได้ร่วมกับ ทางพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ 89 BANANA FM ซึ่งรับประกันคุณภาพ จัดทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า Feel Good MUSIC & MOVIE CONCERT เพื่อเป็นที่ระลึกระหว่างแฟนเพลงกับตัวละคร และคนทำหนังกับแฟนหนัง ชีวิตคนเราพอผ่านไปมันก็เป็นประวัติศาสตร์ ผมจึงอยากให้พวกเรามาสร้างประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน”

งานจะมีในวันเสาร์ที่ 10 พ.ย. เปิดแสดง 2 รอบ 14.00 น. และ 19.30 น. ที่ โรงภาพยนตร์ สกาล่า บัตรราคา 1,500 บาท และ 1,200 บาท

เริ่มเปิดจองบัตร เสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ เวลา 10.00 น. ที่ โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามสแควร์ ซอย 1 รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิหนังไทย


โอ้ เย โอ้เย โอ้ๆ เย (เอ๊ะ เขาร้องเพลงนี้ป่าวหว่า)


สองสาวหลอน มาช่าแฝด และเมย์ศพ19 จะมาชำแหละซันนี่บ้านเล็ก


น้องน้ำปั่นนนน


บอย ตั๊ดสู้ฟุต แม่นบอ


นั่งคนเดียวแล้วมองกระจก ป๊อบ แครอลี่บลาบลา


รวมรุ่น จีทีเอช


แก๊งค์เพื่อนสนิท ขาดกานดานะ


ผู้กำกับแก๊งค์แฟนฉัน(อ๊ะย้งไปไหน), ชัตเตอร์, ศพ#19 มาเป้นเด็กเดินตั๋วเหรอ


น้องๆแก๊งค์แฟนฉัน โตมาซะขนาดนี้แล้ว


นะนะนะนะนะนะน้ำปั่นนนนนนนน