กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ “ดอม” อบตัว ละลายไขมัน

Home / ข่าวหนัง / กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ “ดอม” อบตัว ละลายไขมัน

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล จะพาไปสลายไขมัน อบตัวในหินภูเขาไฟกันที่ “เรนโบว์ อโรคยา” ศูนย์อายุยืน จังหวัดฉะเชิงเทรา งานนี้นายดอมเข้าคอร์สตรวจสุขภาพเพิ่มความล่ำและปรับสภาพร่างกาย เพื่อลดอัตราความเสี่ยงของการเกิดโรค เริ่มจากการตรวจเลือดและวิจัยผล เพื่อหาสภาวะโดยรวมของสุขภาพร่างกาย หลังจากนั้น นายดอมก็ไปแช่ในบ่อสินแร่ร้อน ที่ใช้หินจากภูเขาไฟ แช่จนได้ที่ ไขมันออกมาจากร่างกายจนพอใจแล้ว พอสุกได้ที่ นายดอมก็ไปแช่น้ำแร่ร้อนต่อเพื่อนวดผ่อนคลาย และไปอบต่อในโดมซาวน่า งานนี้อบกันให้สุกกันไปเลย

จากนั้นก็เข้า “สปา พาวิลเลี่ยน” นวดสปาสูตรพิเศษของที่นี่ นวดกันจนเคลิ้มเลยไปสำรวจที่หลับที่นอนของเขาซะหน่อย ซึ่งก่อนนอนเขาจะมีบริการพิเศษ เสิร์ฟหมอนก่อนนอน เพื่อจัดร่างกายให้ได้สรีระที่ถูกเวลานอน เมื่อร่างกายสบายแล้ว ก่อนจากนายดอมขึ้นเรือล่องแม่น้ำบางประกงชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของสองฝั่งแม่น้ำ แถมยังได้ดินเนอร์เคล้าคลอสายน้ำอีกต่างหาก

บำบัดฟื้นฟูกันได้ที่ไปชมตัวอย่างภาพยนตร์ครอบครัวสุดฮาของผู้กำกับ “โน้ต เชิญยิ้ม” ที่เป็นคุณพ่อตัวดำ และคุณแม่ตัวดำที่รับบทโดย “เหมี่ยว-ปวันรัตน์” และได้พระเอกผิวเข้ม “ป๋อ-ณัฐวุฒิ” มาเป็นคุณลูกตัวดำ รวมตัวกันเป็น “ครอบครัวตัวดำ”

จากนั้นไปชมเบื้องหลังภาพยนตร์แอคชั่นกังฟูสุดฮา แห่งศึกปิงปองที่ใช้ชีวิตเป็นเดิมพัน โดยได้สาวสวยสุดเซ็กซี่ “แมกกี้ คิว” มาสร้างสีสันฉากบู๊ให้เร้าใจยิ่งขึ้น ติดตามเบื้องหลังความมันส์แสนฮา และความบ้าระห่ำนี้ได้ไง “Balls of Fury ศึกปิงปองดึ๋งดั๋งสนั่นโลก”

ดูแลรักสุขภาพกันให้เต็มอิ่มใน…รายการ “กระตุกหนามเตย” วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ เที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา http://www.kratookfilm.com/