“พีค” เล่นรักสามเศร้า ไม่ได้เป็นตัวเสียบใคร

Home / ข่าวหนัง / “พีค” เล่นรักสามเศร้า ไม่ได้เป็นตัวเสียบใคร

แจ้งเกิดเป็นนางเอกหนัง สายลับจับบ้านเล็ก ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม ส่งผลให้นางเอกหน้าแบ๊ว พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ มีหนังเรื่องใหม่ รัก/สาม/ เศร้า ของผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค ต่อทันที ซึ่งแต่เดิมเรื่องนื้คือหนังที่เตรียมไว้สำหรับ โดม-พลอย แต่พอเกิดปัญหา จีทีเอช ส้มก็เลยหล่นใส่สาวพีค ร่วมด้วยอีก 2 นักแสดง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ และ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ นั่นเอง พอรู้เรื่องอย่าง นี้แล้ว บันเทิงเดลินิวส์ รีบต่อสายถึงสาวพีคทันที

พีค เปิดเผยว่า ได้หนังเรื่องใหม่แล้ว ชอบนะ ก็พอดีมีโอกาสด้วย ก็ถือว่าโชคดี ซึ่งพีคโชคดีเรื่องงานตั้งแต่ปีที่แล้วเริ่มจากตอนที่ได้เล่น สายลับฯ แล้ว จนพอหนังฉายแล้วคนชอบ ก็ประสบความสำเร็จ แต่ความจริงเรื่องนี้เข้าไปคุยก่อนที่จะเป็น น้ำปั่น อีกนะ พี่ต้อมเขาเห็นแล้วเขาชอบ พีคเองก็ชอบ อยากเล่นอะไรที่เป็นดราม่า เรื่องนี้มันเศร้า และบทก็หนักมาก บทไม่ใสเหมือน เดิมแล้ว ก็เปลี่ยนลุคส์ไปเลย เซอร์แล้วก็ติสท์ ตัดหน้าม้าเต่อเลย คนเห็นแล้วยัง จำไม่ได้ เรื่องนี้พีคไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นตัวเสียบนะ ไม่ได้ไปแทนที่ใคร มันอยู่ที่ความเหมาะสมมากกว่า แล้วแต่ผู้กำกับ ถ้า พี่ต้อมบอกว่าพีคเหมาะกับบทนี้ก็ โอเค หนังมันอยู่ที่เนื้อเรื่องด้วย

ตอนนี้พีคเองก็มีงานหนังเรื่องนี้เรื่องเดียว แล้วก็พิธีกรรายการ ตลก 6 ฉาก กับออกงาน อีเว้นท์บ้าง งานละครไม่มีค่ะ ซึ่งแค่นี้ก็ถือว่าหนักมากแล้ว เล่นเรื่องนี้ ต้องทำการบ้านเยอะ อยากทำให้ออกมาดีที่สุด รับงานทีละเรื่องดีกว่า พีคเองยังไม่เก่งพอที่จะรับทีหลาย ๆ เรื่องด้วย พีค ชอบงานหนังมาก มันสนุก ช่วง เวลาที่ถ่ายทำ 2-3 เดือน เราเต็มที่กับมันได้เลย วิธีการทำงานก็สนุก กว่าละคร ทำหนังมันมีความสุขมาก

ที่มาจากหนังสือพิมพ์