?คิว วงฟลัว? แท็กทีม น้องๆ วัยใส ?รักแห่งสยาม?

Home / ข่าวหนัง / ?คิว วงฟลัว? แท็กทีม น้องๆ วัยใส ?รักแห่งสยาม?

ดูเหมือนช่วงนี้ ศิลปินขวัญใจวัยรุ่น คิว วงฟลัว จะผูกพันใกล้ชิดกับเด็กวัยรุ่นเป็นพิเศษ ล่าสุดส่งเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกวัยรุ่น เรื่อง รักแห่งสยาม กับเพลงเปิดตัวเพลงแรก กันและกัน ที่เดินหน้าถ่ายทำมิวสิควิดีโอไปเรียบร้อยแล้ว

โดยคิวนำทีมน้องๆ นักแสดงนำจากในเรื่องอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ, พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, เบสท์-อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ และ ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ ยกกองถ่ายบุกไปกลางใจเมืองแหล่งวัยรุ่นชื่อดัง สยามสแควร์  ซึ่งหลังจากเก็บภาพร้องซิงค์ของหนุ่มคิวมาแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะได้เห็นภาพสวยงามของสยามยามค่ำคืนเสียที งานนี้คิวยอมรับว่าตื่นเต้น เพราะเป็นครั้งแรกที่คิวจะได้เล่นมิวสิคท่ามกลางเหล่าวัยรุ่น แถมยังมีภาพตัวเองถ่ายทอดสดไปทั่วสยาม ทั้งบนเช็คเกอร์สกรีนหน้าเซ็นเตอร์พอยต์และจอตามทางเดิน อีกมากมาย

สำหรับการถ่ายทำครั้งนี้ หนุ่มคิวจะต้องเดินร้องเพลงกันและกันเดินไปทั่วสยามสแควร์ ในเวลาเดียวกับที่น้องนักแสดงทั้ง 4 จะต้องไปเดินอยู่ตามจุดต่างๆ เพื่อรอรับจังหวะกล้องที่หมุนมาแบบไม่คัตหลังจากรับหน้าของคิวที่ร้องเพลงไปแล้ว ซึ่งอารมณ์ของเพลงที่ทุกคนจะต้องสื่อสารออกมาทางแววตาและสีหน้าก็จะตรงกับคาร์แรกเตอร์ของแต่ละคนที่มีความรักที่แตกต่างกันในแต่ละแบบ ที่สำคัญคือสะท้อนความสดใส น่ารักของ มาริโอ้ พิช ตาล และเบสท์ ได้อย่างชัดเจน งานนี้เห็น มะเดี่ยว- ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับ รักแห่งสยาม แอบมานั่งเป็นกำลังใจให้น้องๆนักแสดงอยู่ห่างๆ ด้วย

ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานเมื่อน้องๆ ทั้ง 4 คนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากเสร็จภารกิจถ่ายหนัง ซึ่งเด็กๆ ก็ดูเหมือนจะตื่นเต้นกับการถ่าย MV ครั้งนี้เป็นพิเศษ โดยเฉพาะการได้เจอกับศิลปินรุ่นพี่ขวัญใจเด็กแนวอย่าง คิว วงฟลัว หลายคนก็ออกอาการเขินไม่แพ้กับหนุ่มคิวที่ยังไม่ชินกับการเล่น MV แบบนี้ ซึ่งนักร้องเสียงดีคนนี้สารภาพว่าเขินจริงๆ เมื่อต้องมาเดินร้องเพลงไปทั่วสยามแบบนี้

ปกติผมถ่ายมิวสิควิดีโอกับ วงฟลัว หรือกับ B5 จะอยู่ในสตูดิโอ ซึ่งเราก็จะมากันเป็นวง มากันหลายๆคน แต่ครั้งนี้ เราจะต้องร้องแบบ solo เดี่ยวเลย แถมมันยังมีหน้าเราขึ้นจออยู่ทั่วสยาม ทุกจอเลยก็ว่าได้  โห! รู้สึกเขินมากๆ  เพราะเราก็ไม่ได้คิดว่าเราเป็นซุปเปอร์สตาร์อะไร เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ซึ่งการถ่ายทำก็ค่อนข้างยากครับ เพราะถ้าถ่ายเราร้องและยืนเฉยๆจะง่ายมาก แต่นี่เขาก็จะให้เราเดินไปทั่วสยามเลย สวนไปสวนมากับน้องๆ นักแสดง เพราะฉะนั้นจังหวะจะต้องดี จุดที่เดินจะต้องแม่น  ยิ่งช่วงนี้ช่วงปิดเทอมด้วย เด็กเยอะมาก เราก็ต้องระวังคนด้วย ซึ่งกว่าจะได้ภาพที่ออกมาเป็นที่น่าพอใจ ก็เล่นเอาเหนื่อยเลย แต่ก็สนุกดีครับ น้องๆ ทุกคนน่ารักและก็ตั้งใจทำงานดีมาก

ติดตามความน่ารักสดใสของน้องๆ ทั้ง 4 ได้ในมิวสิควิดีโอ กันแลกัน ของ คิว วงฟลัว ได้แล้ววันนี้