?ก้อย? ไม่ใจอ่อนซะที ?เป้? หวังหนังช่วยสานรัก

Home / ข่าวหนัง / ?ก้อย? ไม่ใจอ่อนซะที ?เป้? หวังหนังช่วยสานรัก

นอกจากเรื่องงานจะฮอตแล้ว เรื่องความรักของ เป้-อารักษ์ อมรศุภสิริ หรือ เป้ วง สเลอ ก็ยังรุ่งไม่แพ้กัน เพราะมักมีคนเห็นไปไหนมาไหนกับ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ดีเจสาวแห่ง 104.5 คลิก เรดิโอ อยู่บ่อย ๆ ล่าสุดก็กระโดดมาเล่นหนัง รัก/สาม/เศร้า ของผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค ด้วยกัน

เป้ เผยว่า ได้มาเล่นหนังกับก้อยก็ดีครับ แต่ยังไม่ถึงขนาดเป็นคนรู้ใจ ไม่ลึกซึ้งขนาดนั้น เป็นเพื่อนกันมากกว่าก็หวังไว้เหมือนกันว่าเรื่องนี้จะทำให้ความสัมพันธ์ของผมและก้อยพัฒนามากขึ้น แต่ก็ไม่รู้ว่าก้อยเขาจะว่ายังไง ผมก็ไม่รู้ว่าผมแอบรักเขาข้างเดียวหรือเปล่า ตอนนี้ก็ดู ๆ กันไป มีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง ผมชอบเขาตรงไหนเหรอ ไม่กล้าบอก เอาเป็นว่า เขาหน้าตาน่ารัก นิสัยดี พูดเก่งครับ

พี่ต้อมกลัวว่าถ่าย ๆ ไปเกิดมาเลิกกันกลางคัน กดดันมั้ย?
คงไม่เลิกหรอก เพราะยังไม่มีอะไรให้เลิก หลายคนมองว่าคนเป็นแฟนกันมาถ่ายอาจเลิกกัน แต่ผมว่ามันอาจกลับกันก็ได้ คนยังไม่เป็นแฟนอาจจะได้คบกันก็ได้ ผมรู้จักก้อยมาได้ 1 ปีก็จริง แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ไปถึงไหนเลย อย่างที่บอกไม่รู้ว่ารักเขาข้างเดียวหรือเปล่า แต่ก็คุยและทำความรู้จักกันอยู่ เขาเตะตาผมมาปีนึงแล้ว

ที่ผ่านมาภาพมันออกมาว่าเป็นแฟนกันแล้ว มาพูดแบบนี้กลัวว่าคนจะมองว่าอยากสร้างภาพเพื่อเรียกกระแสให้หนัง
ภาพที่ออกมาว่าคบกัน คงเป็นเพราะผมพูดเอง แต่ตอนนี้ต้องกลับมาพูดในความจริงว่าขอให้ได้เป็นแฟนก็แล้วกัน ผมก็ได้แต่ดูแล เวลาเขาทำงานอะไรผมก็ไปหรือถ้าผมไปมีงานเขาก็คอยเป็นกำลังใจให้ไม่มีอะไรมาก

หวั่น ๆ ว่าคนอื่นจะมาจีบบ้างมั้ย?
ผมว่าเขาก็ไม่ได้คุยกับใคร คุยกับผมคนเดียว ก็กลัวว่าจะมีคนมาจีบเขานะ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ คงได้แต่เชื่อใจเขา

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ภาพประกอบบางส่วนจาก http://www.deknang.com