?ดอม? กินลม ชมหมอก เหินฟ้าสู่ ?ดอยห่มฟ้า? เชียงราย

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? กินลม ชมหมอก เหินฟ้าสู่ ?ดอยห่มฟ้า? เชียงราย

กระตุกหนามเตย เสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล แอ่วเหนือพาไปสู่ดินแดนเหนือสุดแห่งสยาม จังหวัดเชียงราย กับรีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและสายหมอก ดอยห่มฟ้า รีสอร์ท เปิดทริปด้วยการเติมพลังทานอาหารเช้าท่ามกลางสายหมอกที่ห้องอาหาร กระดาษสา แอนด์ ใบชา แค่นี้ก็ว่าเด็ดแล้ว

แต่ที่เด็ดกว่านั้นก็คือการพาชมทั่วรีสอร์ท ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ห้องพักสวยๆ เท่านั้น แต่ยังมีการทัวร์ชมไร่ชา และไร่องุ่น ที่เขามีเป็นร้อยๆ ไร่ งานนี้นายดอมพาจิบชา จิบน้ำองุ่นกันอิ่มเอมเปรมสุขกันไปเลย นอกจากพาชมไร่ต่างๆ แล้ว ที่นี่เขายังมีการเจียระไนพลอย ที่นายดอมได้บุกเข้าไปถึงโรงงานของเขาเลยทีเดียว และที่เก๋ไปกว่านั้นก็คือ อ่างอาบน้ำของเขา ซึ่งทำจากนิลดิบผสมปูน ไฮโซมากๆ เริงร่าไปกับสายหมอก และกิจกรรมดีๆ กับนายดอมได้ในรายการเสาร์นี้…

คั่นอารมณ์กันด้วยช่วง Special Focus กับเบื้องหลังงานสร้าง พร้อมแนะนำตัวละครจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง โอปปาติก เกิดอมตะ ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซี ผีมือคนไทย ที่ไม่แพ้ฝรั่งเลยทีเดียว แถมยังรวบรวมเหล่านักแสดงชั้นนำของเมืองไทยอีกด้วย

และยังมีเบื้องหลังภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่องราวภายใต้สังคมมหาสมุทร ของเจ้าปลาน้อยใหญ่ กับการผจญภัยของปลาหนุ่มน้อยที่มาเรียกร้องขอพลิกรูปแบบการปกครองใต้ท้องทะเล ใน The Reef

 

ชมหมอกกันไป ดูหนังไปพลาง เรื่องราวดีๆ เหล่านี้ หาได้ใน… รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา http://www.kratookfilm.com/