“ตุ้ย” ทึ่งฝีมือ “กระแต” ชมเปาะ ไม่ได้ดีแต่สวย

Home / ข่าวหนัง / “ตุ้ย” ทึ่งฝีมือ “กระแต” ชมเปาะ ไม่ได้ดีแต่สวย

ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล ในภาพยนตร์ กอด ของผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ทำให้ ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา ได้เห็นถึงฝีไม้ลายมือทางการแสดงของ กระแต งานนี้ตุ้ยถึงกับทึ่งในฝีมือเพื่อนร่วมงาน

ตุ้ย AF3 เผยว่า ดีใจมากครับ ที่หนังเรื่องแรกก็ได้เล่นคู่กับกระแต ซึ่งเป็นนางเอกที่ผมปลื้มและได้ดูผลงานของเขามาตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าบ้าน AF พอวันหนึ่งได้มาร่วมงานกันจริง ๆ ยอมรับว่ากระแตเก่งมาก สมแล้วที่เล่นหนังมาหลายเรื่อง เพราะเขาช่วยผมได้เยอะในเรื่องการรับส่งอารมณ์การแสดง และเป็นคนคอยแนะนำ

ก่อนหน้าที่จะมาเข้าฉากวันแรก ทางจีทีเอชได้ส่งให้พวกเราไปเวิร์กชอปกับ ครูแอ๋ว-อรชุมา ยุทธวงศ์ ซึ่งผมก็ได้ปรึกษากระแตด้วย เขาก็บอกให้ผมเตรียมตัวเหนื่อยได้เลย เพราะหนังถ่ายยากกว่าละคร ยิ่งเป็นหนังโรดมูฟวี่ จะค่อนข้างเหนื่อย เพราะต้องย้ายโลเกชั่นไปในแต่ละจังหวัด แล้วก็มีซีนอารมณ์เยอะมาก ผมเลยทุ่มเทแรงกายแรงใจสุดตัว แล้วก็คอยขอคำแนะนำการทำงานจากกระแตอยู่บ่อย ๆ เขาให้คำปรึกษาดีมาก แล้วเขาก็ไม่ได้ดีแต่พูดอย่างเดียว กระแตยังแสดงได้ดีอีกต่างหาก ทุกฉากที่ผมเล่นกับกระแต ผมทึ่งในฝีมือการแสดงของเขามาก เขาเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้สวยอย่างเดียว ยังมีทั้งความตั้งใจและความเก่งอยู่ในตัวด้วยครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์