?กระแต? บ่อน้ำตาแตก ร้องไห้จนเลือดปูด

Home / ข่าวหนัง / ?กระแต? บ่อน้ำตาแตก ร้องไห้จนเลือดปูด

ผ่านงานทางด้านการแสดงมาหลายเรื่องแต่ละเรื่องต้องโชว์ความเซ็กซี่ของตัวเองเป็นจุดขายมาโดยตลอด พอมารับทบของ ลิตา ในหนังแอ็กชั่นคอมเมดี้เรื่อง BRAVE กล้า หยุด โลก ทำให้ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล มีโอกาสได้โชว์ความสามารถในบทดราม่าเต็มตัวเป็นครั้งแรก พร้อมเปิดใจด้วยความปลื้มให้ฟังว่า

ถึงแม้หนังเรื่องนี้จะเป็นแอ็คชั่นคอมเมดี้ แต่บทที่กระแตได้เล่นจะเป็นดราม่าอยู่คนเดียวเลย ซึ่งกระแตยังไม่เคยเล่นอะไรที่เป็นดราม่าขนาดนี้มาก่อนเลย ก่อนถ่ายทำก็ไปเวิร์คช๊อปกับ พี่ณัฐ นวลแพง ซึ่งเป็นแอ๊คติ้งโคชก่อนซึ่งเขาพยายามจี้จุดของกระแตจนกระแต่ร้องให้ออกมาได้และร้องไม่หยุด ซึ่งกระแต่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะร้องให้ได้ขนาดนี้ เพราะตามปกติกระแตจะเป็นคนที่สนุกสนานเฮฮาไม่ค่อยมีเรื่องออะไรที่เครียดอยู่แล้ว พอมาถ่ายทำอย่างจริงๆกระแตก็ร้องให้แบบหยุดไม่ได้เช่นกัน  เพราะฉากนั้นมันเป็นฉากที่เราเหมือนจะสูญเสียอะไรไปสักอย่างที่มีสามารถเรียกกลับคืนมาได้อีก เราต้องร้องให้เหมือนใจจะขาด ซึ่งกระแตร้องให้เยอะมาก เพราะเขาต้องถ่ายหลายเทคหลายมุม

พอกลับไปบ้านตาของกระแตบวมมากเพราะร้องให้แบบเบรกไม่อยู่ และเส้นเลือดตรงหัวก็ปูดขึ้นมาเหมือนกัน ถ้าสังเกตในหนังให้ดีจะเห็นว่าเส้นเลือดของกระแตปูดจริงๆ ยิ่งมีคนเข้ามาปลอบยิ่งทำให้เรายิ่งร้องให้มากขึ้นไปอีก  ฉากที่ว่านี้เป็นฉากที่ลิตารู้ว่าตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้บริษัทถูกขโมยข้อมูลบัตรเครดิตไปหมดเลยเสียใจ เพราะมันจะทำให้บริษัทต้องล้มละลาย ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ยากมากเพราะกระแตไม่เคยเล่นดราม่ามาก่อน พอมันผ่านไปได้ก็รู้สึกดีใจว่าเราทำได้ ใครที่คิดว่าจะไปดูหนังเพื่อดูหน้าอกของกระแตเหมือนทุกเรื่องที่ผ่านมาขอบอกว่าต้องผิดหวังแน่นอน เพราะเรื่องนี้กระแตขายฝีมือไม่ได้ขายความเซ็กซี่ของตัวเองค่ะ

มีโปรแกรมเข้าฉาย 22 พ.ย. นี้ BRAVE กล้า หยุด โลก ผลงานกำกับของ ธนภณ มลิวัลย์