ลีบุงฮุน เปิดใจ ฉากร้องไห้ ใน Once in a summer

Home / ข่าวหนัง / ลีบุงฮุน เปิดใจ ฉากร้องไห้ ใน Once in a summer

บริษัทมงคลภาพยนตร์เตรียมนำภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Once in a summer: ฤดูรัก เข้าฉายรับฤดูกาลของความโรแมนติก ด้วยเรื่องราวความรักที่ต้องพลัดพรากจากกัน  เหลือเป็นไออุ่นแห่งความรักที่ยังติดอยู่ในหัวใจไม่อาจลืม โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้  ลีบุงฮุน พระเอกหนุ่มที่ ได้รับการโหวตจากนิตยสารในเกาหลีให้ติด 1 ในสิบของหนุ่มโสดที่ผู้หญิงเกาหลีอยากแต่งงานด้วยมากที่สุดมาแสดงนำ

ลีบุงฮุน ( พระเอกจากซีรีย์ เทหน้าตักรักหมดใจ ) เปิดเผยว่าในภาพยนตร์ เรื่อง ONCE IN A SUMMER : ฤดูรัก มีฉากที่เขาต้องร้องไห้เยอะมาก  แทบจะทุกฉากที่ต้องเข้าฉากกับ ปาร์คซูเอ ( นางเอกจากซีรีย์ รักปิดผนึก ) ทีเดียว เคล็ดลับในการร้องไห้ที่แทบจะทำให้คนดูร้องไห้ตามก็คือ ทุกครั้งที่ต้องน้ำตาไหล เขาจะนึกถึงความรักในอดีต ซึ่งก็คือความรักระหว่างเขาและ ซองเฮเคียว ( นางเอกซีรีย์ Full House ) ที่ครั้งหนึ่งเกือบจะแต่งงานกันแต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องแยกทางกัน

หนังเรื่อง ONCE IN A SUMMER เป็นหนังรักที่พูดถึงความทรงจำของความรักที่ยังมีค่า แม้ว่าเราทั้งคู่ไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้  ดังนั้นเมื่อผมต้องเข้าฉากร้องไห้ ผมมักจะนึกถึงช่วงเวลาที่สุดของความรักในชีวิตผม นั้นก็คือสมัยที่ผมยังคบอยู่กับ ซองเฮเคียวนั้นเอง”

ร่วมตามหาความรักแท้ที่ติดอยู่ในหัวใจของ เขา และ เธอ ได้ 1  พฤศจิกายน   ที่ ลิโด , SF เซ็นทรัลเวิล์ด , เอสพละนาร์ด , เมเจอร์รัชโยธิน , เมเจอร์ปิ่นเกล้า