‘ต้อม’ กลัวหนังเจ๊ง ภาวนา ?เป้-ก้อย? อย่าเลิกกัน

Home / ข่าวหนัง / ‘ต้อม’ กลัวหนังเจ๊ง ภาวนา ?เป้-ก้อย? อย่าเลิกกัน

ผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค เคยเลือกคู่รัก โดม-ปกรณ์ ลัม และ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มาเล่นหนัง รัก/สาม/เศร้า ของตัวเองแล้ว แต่ก็ต้องเกิดปัญหาขึ้นเมื่อทั้งคู่มีข่าวแง่ลบออกมา ล่าสุดพอ ผู้กำกับ ต้อม เลือกคู่รักดาราอย่าง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ และ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ มาเสียบแทน งานนี้เจ้าตัวเลยลุ้นให้ทั้งคู่ไม่เลิกกันระหว่างถ่ายทำ เพราะเกรงว่าจะกระทบกับความน่าเชื่อถือของหนัง
 
ต้อม เผยว่า หลังจากที่ไม่เอาโดม-พลอยมาเล่น เราก็ต้องคัดเลือกคนมาเล่นแทน คอนเซปต์ของผมคือต้องการนักแสดงหน้าใหม่ ซึ่งใช้เวลาในการหานานมาก การหานักแสดงหน้าใหม่และมีฝีมือด้วยมันยาก แต่สุดท้ายก็มาลงตัวที่ เป้ เพราะอิมเมจเขาตรงกับคาแรกเตอร์ตัวละคร ผมก็มาถามจีทีเอชว่ารู้จักเด็กคนนี้มั้ย ปรากฏว่าเขาดันมาเล่น บอดี้ศพ#19 ให้กับจีทีเอชแล้ว ผมก็เลยรอดูผลงานของเขาก่อน ซึ่งพอได้เห็นผลงานของเขาแล้วก็รู้สึกโอเค ด้านก้อย ผมเคยเจอเขาแค่ครั้งเดียวนานมากแล้ว จนเมื่อหลายเดือนก่อน ตากล้องของผมเขาแนะนำก้อยให้ผมดูตัว ซึ่งเขาดูโอเคเลย ก็เลยลองจับมาตัดผมปรากฏว่าลุคส์ให้เลยตัดสินใจเลือกเขา

เลือกเพราะเขาเป็นแฟนกันรึเปล่า
เขาเป็นแฟนกันเหรอ เป้อยากเป็นแฟนก้อยเองหรือเปล่า ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขาเป็นแฟนกัน ผมไม่ได้เลือกเพราะตามกระแสเลย เพราะกระแสพวกนี้มันอันตราย ทุกคนคงรู้ว่าหนังเรื่องนี้เคยมีปัญหาเพราะเรื่องชู้สาวมาแล้ว ผมไม่อยากเจอแบบนั้นอีก ถ้าเกิดเขาเป็นแฟนกันจริง ๆ ผมใจหายนะ เกิดเลิกกันระหว่างถ่ายทำผมไม่แย่เหรอ ถ้าสมมุติเขาเป็นแฟนกันจริง ๆ ก็ได้แต่ภาวนาว่าอย่าเลิกกันก่อนหนังฉายเลยนะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์