ไปดูรอบปฐมทัศน์ ?Once in a summer : ฤดูรัก?

Home / ข่าวหนัง / ไปดูรอบปฐมทัศน์ ?Once in a summer : ฤดูรัก?

เข้าสู่ช่วงปลายปีอย่างนี้ อากาศเริ่มเย็นลง เทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้ามาถึง หลายคนคงอยากจะดูหนังรักดีๆสักเรื่อง เพื่อต้อนรับฤดูหนาว บริษัท มงคลซีเนม่า จำกัด จึงนำหนังรักเกาหลีที่ทำให้หลายคนเสียน้ำตาพร้อมกับรอยยิ้มมาแล้ว อย่าง Once in a summer : ฤดูรัก เข้าฉายในวันที่ 1 พ.ย. เพื่อเป็นการเริ่มต้นฤดูหนาว ด้วยหนังรักดีๆ เผื่อว่าฤดูกาลนี้ จะได้อบอวลไปด้วยความรัก

และเมื่อวันที่  29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ Once in a summer : ฤดูรัก  เชิญสองพิธีกร คู่รักสุดหวาน คุณดาว อภิสรา และ คุณจ้อ กิติพันธ์ นุตยกุล มาร่วมพูดคุยเรื่องราวความรัก ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ทั้งคุณดาว และ คุณจ้อ  ต่างเล่าเรื่องราวความรักของคู่ตัวเองอย่างสนุกสนาน มีทั้งความหวาน ผสานความมันส์  ทั้งคู่เปิดใจเล่าถึงที่มาของความรัก และ ช่วงเวลาที่จดจำในความรักของตัวเอง  โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลาสั้นๆ หากติดตรึงอยู่ในความทรงจำ และหัวใจ ไปทั้งชีวิต  ทางคุณดาวเปิดใจเกี่ยวกับภาพยนตร์ว่า ปกติดาวชอบดูหนังและซีรี่ย์เกาหลีอยู่แล้ว  ดาวรู้สึกว่าหนังของเขาสื่อสารอารมณ์ของมาได้ดี ยิ่งเป็นหนังรักนะ ดูแล้วอินมาก  ยิ่งกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แค่เห็นตัวอย่างก็อยากดูแล้ว  เพลงเพราะมาก  คิดว่าน่าจะถูกใจคนชอบหนังแนวนี้  รวมทั้งถูกใจดาวด้วย นอกจากนั้นภายในงานยังได้นำรูปคู่รัก  ที่เชิญชวนคู่รักจากทั่วประเทศ ส่งภาพหวานๆของตัวเอง มาติดโชว์ในงาน ทำให้คนโสดบริเวณงาน อยากมีแฟนกันเป็นแถว

Once in a summer : ฤดูรัก   จะทำให้ฤดูหนาวปีนี้ หัวใจคุณอบอุ่นกว่าที่เคย  จะทำให้น้ำตาของคุณสวยงามกว่าทุกครั้ง  และจะทำให้รอยยิ้มของคุณหวาน…จับใจ  

จูงมือคนรัก ดูหนังรักอบอุ่น ต้อนรับหน้าหนาว 1 พ.ย. นี้ ในโรงภาพยนตร์