“ธัญญ์” นำทีม Fighting Beat ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

Home / ข่าวหนัง / “ธัญญ์” นำทีม Fighting Beat ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

ยกทีมกันทำความดีเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายให้ชมกันในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2550 นี้ โดยทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “Fighting Beat อก3 ศอก 2 กำปั้น” นำทีมโดย ธัญญ์ ธนากร ร่วมด้วย “เอเอ” พีรวัชร์ เหราบัตย์ และ “เนย” ณหทัย เล็กบำรุง เดินทางไปร่วทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลน เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชันย์ และลดภาวะโลกร้อน ณ พื้นที่เขตพิทักษ์ป่าชายเลน รักษ์สัตว์น้ำ โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ จ.สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา

งานนี้เหล่านักแสดงเมื่อไปถึงสถานที่ปลูกป่าก็ไม่พูดพรํ่าทำเพลงให้เสียเวลากันเลย หลังจากที่ถ่ายรูปหมู่ร่วมกับทีมงานที่บริษัท โมโน กรุ๊ป เป็นที่เรียบร้อยกันแล้ว ทั้งหมดก็ลงเรือเพื่อเดินทาไปสถานที่ปลูกป่ากันกลางแดดเปรี้ยงๆ กันเลยทีเดียว แต่ถึงแม้อากาศจะร้อนขนาดไหน นักแสดงของเราก็ไม่หวั่นอยู่แล้ว เพราะงานนี้เตรียมตัวกันมาเพื่อทำความดีกันเต็มที่อยู่แล้ว

และผู้กล้าที่เปิดซิงลงไปขอทำความดีโดยไม่กลัวร้อนก่อนใคร ก็หนีไม่พ้นพระเอกหนุ่มรูปหล่อนายธันญ์ ของเรานี่เอง งานนี้เจ้าตัวบอกว่าไม่หวั่นถึงแดดจะร้อนแค่ไหน หรือน้ำจะลึกจนเกือบถึงศีรษะ แต่ก็ขอทำเต็มที่เพื่ออนุรักษ์ป่าชายเลนและลดความร้อนให้กับโลกของเราก็พอใจแล้ว โอโห …นอกจากจะหล่อแล้วจิตใจยังดีอีกนะเนี่ย
 
ด้านหนุ่ม “เอเอ -พีรวัชร์” ก็เป็นบุคคลผู้กล้าคนที่สอง ขนาดยังไม่ทันได้ลงก็ยังเรียกเสียงฮาจากทีมงานซะแล้ว เพระหนุ่ม เอเอของเราบอกกับเราว่าเตรียมชุดมาผิดงาน น่าจะเตรียมชุดว่ายน้ำมามากกว่าเพราะดูจากในภาพก็น่าจะรู้แล้วว่าหนุ่มเอเอพูดไม่ผิดจริงๆ

ส่วน “เนย-ณหทัย” สาวสวยคนเดียวของงานนี้ ก็พกพาความตั้งใจมาทำความดีเต็มที่ไม่แพ้สองหนุ่มหล่อเลยทีเดียว งานนี้สาวเนยทุ่มเต็มที่ โดยไม่ห่วงสวย ลุยน้ำไม่กลัวแดด ไม่กลัวตัวดำ กันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวบอกว่างานนี้ขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีถวายในหลวงของเรา แค่นี้ก็ภูมิใจจนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งแล้ว

งานนี้นักแสดงของเราทุกคนบอกว่าดีใจที่ได้มีส่วนร่มในการทำกิจกรรมดีๆ แบบนี้ เพราะอยากเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีเพื่อถวยแก่ในหลวง และช่วยลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย ถ้ามีโอกาสได้ทำกิจกรรมอะไรดีๆ เพื่อสังคมแบบนี้อีก นักแสดงของเราทุกคนบอกว่าไม่พลาดแน่นอน  


ธัญญ์ และ เนย ยิ้มหน้าบานเพราะได้ทำความดี


งานนี้เหล่านักแสดงตั้งใจทำความดีกันเต็มที่


ธัญญ์, เนย และ เอเอ สนุกกับการนั่งเรือ 

ที่มา สยามดารา