?รัน? เหนื่อยหอบ ฉุดกระชาก ?โอ? กลางป่าช้า

Home / ข่าวหนัง / ?รัน? เหนื่อยหอบ ฉุดกระชาก ?โอ? กลางป่าช้า

เล่นหนังแต่ละเรื่อง นางเอกสาว รัน-ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ต้องรับบทหนักทุกที ล่าสุดรันแทคทีมกับพระเอกหนุ่ม โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ไปบุกป่าช้ากลางดึกในภาพยนตร์ วิญญาณl โลกlคนตาย ของผู้กำกับ อ้น-ธราเทพ ทิวสมบุญ งานนี้เลยหยิบภาพเบื้องหลังมาฝากให้ชมกัน
 
ฉากนี้เป็นฉากไฮไลต์ของเรื่องอีกฉากหนึ่งโดย บัติ (โอ-อนุชิต) และ มิ้ง (รัน-ณัทธมนกาญจน์) จะต้องฝ่าวงล้อมวิญญาณต่าง ๆ พร้อมตะลุยสุสานร้างป่าลึกกลางดึกเพื่อค้นหาความจริงอะไรบางอย่าง ทีมงานเซตฉากถ่ายทำกัน ที่กลางป่าแถววัดม่วงชุม โดยถ่ายกันทั้งวันทั้งคืนท่ามกลางฝนเทียมจาก 4 หัวฉีด และพายุจากพัดลมยักษ์ถึง 6 ตัว ซึ่งงานนี้ 2 นักแสดงนำของเรื่องได้แสดงให้เห็นความทรหดเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะต้องโต้ลมและฝนแล้วทั้งคู่กลับต้องสู้กับฝุ่นที่คละคลุ้งเต็มไปหมดอีกต่างหาก
 
รัน กล่าวว่า เป็นฉากที่ยาก อีกฉากหนึ่งค่ะ เพราะเราต้องไปถ่ายกันในป่าช้าจริง ๆ แถมยังต้องสู้ฝนและลมอีกต่างหาก ซึ่งเรา 2 คนไม่ได้อยู่เฉยเลยนะ ต้องวิ่งและเดิน แล้วยังต้องใช้อารมณ์ในการแสดงค่อนข้างเยอะ ต้องฉุดกระชากลากถูพี่โอแทบทั้งคืน รันก็ตัวเล็กไม่ค่อยมีแรงด้วย ทำเอารันเหนื่อยสุด ๆ เลยค่ะ
 
ฟาก โอ เผยว่า คำถามแรกที่ผมถามพี่อ้นก็คือ ทำไมต้องไปถ่ายกันในป่าช้า จริง ๆ พี่อ้นตอบมาคำเดียวว่าคุณจะได้กลัวไง ซึ่งมันก็ได้อารมณ์แบบนั้นจริง ๆ มันทำให้ผมกลัวไปโดยปริยายเลยครับ บรรยากาศโดยรอบหลอนมาก แล้วผมต้องจินตนาการว่า มีวิญญาณตามเราอยู่ แถมบทที่ผมได้รับเป็นคนไม่สมประกอบ ต้องเกร็งขาเดินกะเผลก ๆ มันทุลักทุเลมากครับ
 
ติดตาม วิญญาณlโลกlคนตาย ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์