?กล้า หยุด โลก? หนังไทยบู๊แอคชั่นเรื่องล่าสุด

Home / ข่าวหนัง / ?กล้า หยุด โลก? หนังไทยบู๊แอคชั่นเรื่องล่าสุด

เมื่อค่ำวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดา บริษัท ฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่น จำกัด โดย ธนภณ มลิวัลย์ ผู้สร้างและผู้กำกับได้จัดฉายภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้รอบสื่อมวลชนเรื่องBRAVE กล้า หยุด โลกขึ้น โดยมีนักแสดงทั้งไทยและเทศมาร่วมปรากฎตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา นำทีมโดย กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล, สหัสชัย ชุมรุม, เอ็กซ์-ระพีพันธ์ บุตรทอง พระเอกแอ็คชั่นคนใหม่ บี-ไพโรจน์ บุญเกิด และสองนักแสดงจากประเทศมาเลเซีย

พอได้เวลาอันสมควร เอก-วิชัย จงประสิทธิพร พิธีกร ได้เปิดงานด้วยการโชว์คิวบู๊แบบสดๆของพระเอกแอ็คชั่นคนใหม่ซึ่งเรียกความสนใจจากสื่อมวลชนและแขกที่ร่วมงานอย่างมากมาย หลังจากนั้นจึงได้เชิญผู้กำกับซึ่งวันนี้ใส่เสื้อสีชมพูสดใสขึ้นมาพูดคุยถึงการถ่ายทำว่าเป็นอย่างไรโดยมีนักแสดงทั้งหมดมาร่วมพูดคุยบนเวทีด้วย เสร็จแล้วจึงได้เชิญพันธมิตรของภาพยนตร์เรื่องนี้มาถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ก่อนที่จะแยกย้ายกันไปชมภาพยนตร์

การฉายภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนในวันนี้นอกจาก โชคชัย มลิวัลย์ แห่งเพชรพันนา โปรดักชั่น ผู้จุดประกายหนังบู๊เสี่ยงตายแบบ เกิดมาลุย จะชักชวนเพื่อนฝูงมาร่วมให้กำลังใจลูกชายแล้ว ยังมีแขกคนสำคัญอย่าง ก้อง นรบดี ศศิประภา ควงภรรยาคนสวย หมิว ลลิตา มาชมภาพยนตร์ในรอบนี้ด้วย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้กำกับ หนุ่ม ธนภณ เพื่อนร่วมห้องสมัยเรียนอยู่ที่อเมริกาด้วยกัน ทำเอาผู้กำกับหนุ่มถึงกับเป็นปลื้มเพราะไม่คิดว่าเพื่อนรักคนดังจะให้เกียรติมาชมผลงานการกำกับของตัวเองในวันนี้ด้วย


ธนภณ มลิวัลย์  ผู้กำกับ


เนี่ยพระเอก บี ไพโรจน์


กระแต จ้า


ก้อง หมิว