?กระแต? เล่นของ สักยันต์ห้าแถว

Home / ข่าวหนัง / ?กระแต? เล่นของ สักยันต์ห้าแถว

เห็นใส่ชุดสวยเดินอยู่ในงานเปิดตัวหนัง Brave กล้า หยุด โลก นักข่าวตาดีก็เหลือบไปเห็นไหล่ซ้ายของสาวเซ็กซี่ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล มีรอยสักยันต์ห้าแถวของ อ.หนู กันภัย ซึ่งเป็นรอยสักเดียวกับที่ แองเจลี่น่า โจลี่ คนดังฮอลลีวู้ด เคยบินมาสักถึงเมืองไทย ซึ่งรอยสักดังกล่าวกระแตเพิ่งไปสักมาหมาด ๆ กระแตเปิดเผยว่า  
 
จริง ๆ แล้วกระแตก็เป็นลูกศิษย์ของอาจารย์หนูมานานแล้ว แต่ว่าเรายังไม่กล้าพอ จนถึงเวลาก็เข้าไปสักจริง ๆ แล้วก็ไม่มีอะไรเราสักเพื่อป้องกันตัวเองเท่านั้นเอง จริง ๆ แล้วมันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลกระแตพูดอะไรมากไม่ได้ แต่ว่าเราทำแล้วเราสบายใจ ยันต์นี้เขาเรียกว่าเป็น ยันต์ห้าแถว ที่ผ่านมากระแตก็เคยสักเหมือนกัน แต่จะเป็นสักน้ำมัน ถ้าจะสักทั้งทีเอาที่สักแล้วมีประโยชน์ดีกว่า สักแล้วให้ตัวเองดีขึ้นดีกว่า สักแล้วก็รู้สึกดีขึ้นนะ อย่างน้อยเรื่องพวกนี้กระแตไม่ลบหลู่อยู่แล้ว ไม่ได้ไม่เชื่อ เราก็มีความเชื่ออยู่เหมือนกัน สิ่งที่เปลี่ยนแปลงหลังสักกระแตไม่ได้สังเกต เพราะตอนที่สักกระแตก็ไม่ได้คิดว่าจะมีอะไร ไม่ได้สังเกตอะไรมาก

อันนี้ก็สักมาสักพักหนึ่งค่ะ ไม่กี่อาทิตย์นี้เอง แต่กระแตสักน้ำมันมาเกือบครึ่งปีแล้ว อันนี้ก็คงเหมือนกันกับที่ตั๊ก (บงกช คงมาลัย) สัก เพราะตั๊กเข้าไปก่อน ที่ไปสักก็มีหลาย ๆ คนแนะนำให้ไป กระแตเข้าไปสักน้ำมันกับอาจารย์หนูช่วงนั้นยังคบกับพี่เอ็กซ์อยู่ด้วย พี่เอ็กซ์ก็เข้าไปเหมือนกัน คุณพ่อคุณแม่เข้าใจแต่ก็ไม่ได้ส่งเสริม ที่กระแตทำเพราะกระแตคิดว่าไม่ได้เดือดร้อนใคร ถ้าเป็นสิ่งที่ไม่ดีกับตัวเองกระแตก็ไม่ทำ ส่วนจะสักเพิ่มนั้น คงไม่แล้วค่ะ เพราะเราเป็นผู้หญิงด้วย การสักมีข้อห้ามปกติ เป็นอะไรที่อยู่กับตัวเองอยู่แล้ว ห้ามด่าพ่อแม่ ด่าบุพการี ห้ามเยอะเหมือนกัน แต่ก็ห้ามในสิ่งที่ไม่ดีทั้งนั้น ถ้าไม่ทำตาม ของก็จะเสื่อม ที่กระแตสักเพราะความเชื่อไม่ได้เป็นแฟชั่นค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

เดี๋ยวมาเพิ่มรูปอีกเยอะๆนะครับ