ไฟว์สตาร์ สานต่อ ?ลองของ 2?

Home / ข่าวหนัง / ไฟว์สตาร์ สานต่อ ?ลองของ 2?

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับภาพยนตร์ เสียวสยองทุกสองนาที ของ ลองของ ภาคแรกไปแล้ว ล่าสุด ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น สานต่อความเสียวด้วย ลองของ 2 โดยได้นักแสดงนำ มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์ มารับบทเดิมคือ ครูพนอ อีกครั้ง โดยภาคนี้จะเป็นภาคก่อนหน้าที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ในภาคแรกนั่นเอง นอกจากนี้ยังได้นักร้องสาวสวยสุดเซ็กซี่จากค่ายแกรมมี่ แคล-แคลลอรีน สุภาลักษณ์ นีมะโญธิน มาแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกอีกด้วย โดยทีมผู้กำกับยังคงเป็น โรนินทีม เหมือนเช่นเดิม

โดยวานนี้ ได้ทำพิธีบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง ลองของ 2 ที่ศาลพระภูมิหน้าบริษัทไฟว์สตาร์ ซึ่งนักแสดงนำอาทิ มะหมี่, แคล, นะโม ทองกำเนิด, สมมาตร ไพรหิรัญ, อรรถกร สุวรรณราช มาร่วมบวงสรวงอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ขาดแต่เพียง ต๊อก ศุภกร กิจสุวรรณ และ ปวีณา ชารีฟสกุล ที่ติดภาระกิจ จึงไม่สามารถมาร่วมงานได้

บรรยากาศงานบวงสรวงเป็นไปด้วยความราบรื่นดี ฟ้าเปิด แดดจ้า ดูเหมือนอากาศจะร้อนอบอ้าวไปซักหน่อย เพราะฤกษ์บวงสรวงคือเวลา 11.19 น. ที่พระอาทิตย์เกือบจะตรงศีรษะพอดี แต่นักแสดงทุกคนไม่มีใครบ่นแม้แต่น้อย กลับยิ้มแย้มแจ่มใส โดยมี คุณเชน-เจริญ เอี่ยมพึ่งพร นำทีมผู้บริหารอาทิ คุณอภิรดี-คุณเกียรติกมล-คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร 3 ผู้บริหารรุ่นใหม่ของค่าย ร่วมทำพิธี พร้อมโรนินทีม 7 คน ที่วันนี้มา 4 คน ร่วมทำพิธีด้วย

ลองของ 2 จะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำต้นเดือนธันวาคม และมีโปรแกรมเข้าฉายปีหน้า