ใหม่-อนันดา ขอเคลียร์ โต้เลิฟซีนนอกจอ

Home / ข่าวหนัง / ใหม่-อนันดา ขอเคลียร์ โต้เลิฟซีนนอกจอ

โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในหนัง Memories ของค่ายเอจี เลยทำให้ ใหม่ เจริญปุระ และ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ดูจะสนิทสนมกันเป็นพิเศษ จนถึงขั้นมีข่าวเล็ดลอดกันออกมา ทั้งคู่เกิดปิ๊งรักมีเลิฟซีนนอกจอ ระหว่างที่ถ่ายทำกันที่เชียงใหม่ ท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บ เจอหน้ากันวันเลี้ยงปิดกล้อง เลยต้องถามไถ่กันให้เคลียร์
 
ใหม่ เปิดเผยว่า
เรารู้สึกชอบพอ กัน มาตั้ง 7-8 ปีแล้วกับอนันดา เพราะเรามีอาจารย์ คนเดียวกันคือ หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล มันเป็นความรู้สึกที่ดีของคนที่อยู่ในวงการเดียวกันเท่านั้นเอง

เห็นว่าเล่นเลิฟซีนกันจนมีกุ๊กกิ๊กมานอกจอ?
อย่างเรื่องเลิฟซีนมันเป็นบทที่แย่ที่สุดเลย เพราะว่ามีคนอยู่กับเราเต็มไปหมด ไหนจะช่างไฟ คนทำซาวด์ ช่างกล้อง ผู้กำกับ แน่นไปหมด คนจะรักกันจริง ๆ ต้องไม่มีคนอื่นอยู่เคียงข้าง แต่นี่เราต้องทำเป็นเหมือนไม่มีใคร ต้องทำเป็นรักกันจริง ๆ ก็ค่อนข้างยาก เรื่องนอกจอนี่ไม่มีนะคะ เพราะเราเจอกันมานานมาก ใหม่รักกันแบบพี่แบบน้อง ถ้าจะมีอะไรเกินเลยต้องถามอนันดา ว่าจะรู้สึกอะไรกับนางเอกที่สวยฮอตขนาดนี้ (หัวเราะ) ใหม่ไม่รู้สึกอะไร เพราะใหม่รักเขา และเขาก็รักกับครอบครัวใหม่ ของอย่างนี้มันไม่ใช่ แบบมาเจอกันแล้วก็รักกันเลย คนเรามันต้องดูกันไปอีกไกล

มีลือกันถึงว่า เป็นผีผ้าห่มเลยนะ?
โห ขนาดนั้นเลย นี่เอาเรื่องคนอื่นมารวมกับเรื่องของใหม่แล้วล่ะ คนเรานี่ถ้าอยากจะมีอะไรกันเนี่ย เขาไม่เดินมาทำให้เห็นหรอก ทำไมจะต้องเดินเข้าโรงแรม เชื่อว่าเขาก็เป็นคนที่คนรู้จัก ใหม่ก็เป็นคนที่คนรู้จัก ถ้าจะทำอะไรอย่างนั้นเนี่ย ไม่มาทำอะไรให้มันเสียหายดูไม่ดีหรอก ใหม่ไม่ซีเรียสค่ะ ใหม่อยู่วงการนี้มานาน ใหม่เชื่อว่าข่าวกับคนของประชาชนเป็นของคู่กัน ถ้าคุณไม่เป็นข่าวเลย ก็คิดว่าเขาคงไม่สนใจเรา แต่ข่าวบางข่าวก็อยากขอความกรุณานิดหนึ่ง มันอาจจะส่งผลกระทบกับคนบางคนได้ แต่ใหม่บอกตัวเองตั้งแต่เข้าวงการมาแล้ว ว่าใหม่กับนักข่าวก็เหมือนพี่น้องกัน ช่วงนี้เขาคงเห็นว่าฮอตมั้ง ส่วนกับน้องจี๊ดใหม่เจอแค่ครั้งเดียวและไม่เคยรู้จักมาก่อนด้วย  เราเฮฮากันเหมือนพี่เหมือนน้อง ก็เลยไม่รู้สึกว่าทำไมเราต้องไปเคลียร์กับเขา ถ้ามีเรื่องค่อยไปเคลียร์ นี่มันไม่มีอะไร

คิดว่าเป็นการโปรโมตหนังรึเปล่า?
ก็คิดอย่างนั้น ยังถามกับผู้จัดการว่า เขาโปรโมตกันเร็วไปไหม ฉายตั้งสงกรานต์ เดี๋ยวข่าวมันจะเย็นไปไหม
 
ด้าน อนันดา เผยใจว่า
เรื่องนี้ผมตอบไปหลายทีแล้ว เป็นเรื่องปกติคนเราทำงานด้วยกันก็ต้องเกิดความสนิทสนม ก็เป็นไปได้ที่คนจะเข้าใจผิด ไม่หนักใจอะไรทั้งนั้น มันก็เป็นแค่ข่าว และก็ไม่ใช่สิ่งที่ผมไม่เคยเจอ ถ้าเล่นหนังเรื่องอื่นอีกก็คงเจออีก แต่ก็ยังดีที่จี๊ด (แสงทอง เกตุอู่ทอง) ไม่ได้ใส่ใจอะไร เรารู้กันอยู่ว่าเราคบกันมันเป็นเรื่องของเราสองคน กระแสข่าวข้างนอกไม่มีผลอะไรกับเราเลย กับพี่ใหม่ก็คุยกันแต่เรื่องนี้ไม่ใช่สิ่งต้น ๆ ที่ผมจะคุยกับเขา กับเรื่องนี้ไม่ใช่สิ่งที่เราจะมานั่งอธิบายว่ามันเกิดอะไรขึ้น ไม่เซ็งหรอกที่มีข่าว เพียงแต่อยากให้ดูที่เนื้องานมากกว่า ผมจะแฮปปี้มาก ถ้าหนังออกมาไม่ดี และคนออกมาด่าผมว่ามันห่วยมาก ดีกว่ามายิงประเด็นเรื่องที่มันไม่เกี่ยวกับหนัง ก็ต้องระวังตัวมากขึ้น ปกติผมเป็นคนไม่คิดมากเรื่องนี้ แต่ลึกๆ แล้วก็มีบางส่วนที่เราต้องกลั่นกรองบางอย่าง จริง ๆ ผมก็ไม่ชอบ เราก็รู้ในฐานะที่เราอยู่ตรงนี้ก็ต้องมาเจอเรื่องตรงนี้ ส่วนที่ผมอึดอัดใจก็คือ ที่ผ่านมาผมพยายามยืนยันว่าผมเป็นนักแสดง ผมพยายามสร้างคุณภาพของการแสดง แต่คนมาจับจ้องเรื่องข่าว มันทำให้ผมรู้สึกว่าเราเป็นดารามากกว่า

ที่มาจากหนังสือพิมพ์