นักสืบ “ฟันธง” ทอม ครูส ไม่ใช่ เกย์!!!

Home / ข่าวหนัง / นักสืบ “ฟันธง” ทอม ครูส ไม่ใช่ เกย์!!!

คอลัมน์ บันเทิงต่างประเทศ
โดย
raikorn@hotmail.com

ถึงจะแต่งงาน มีภรรยา(ถูกต้องตามกฎหมาย)มาแล้ว 3 คน ไล่มาตั้งแต่ มีมี่ โรเจอร์ นางเอกสาวใหญ่ ภรรยาคนแรกที่แต่งงานอยู่กันมาตั้งแต่ปี 2530-2533 ตามมาด้วย นิโคล คิดแมน (ปี 2533-2544 ) และล่าสุด แคที่ โฮล์มส์ นางเอกสาววัย 28 ซึ่งแต่งงานกันเมื่อปลายปีที่แล้ว มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน และเพิ่งฉลองครบรอบ 1 ปีของการร่วมชีวิตคู่ไปเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

แต่ทว่าพระเอกมาดแมนอย่าง ทอม ครูส ก็ยังถูกข่าวลือว่าเป็น”เกย์”อยู่บ่อยครั้ง และเคยมีมาแล้ว ที่พระเอกซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดวัย 45 ทนไม่ไหว ถึงกับฟ้องศาล เอาเรื่องกับคนที่ออกมาแฉเรื่องคาวๆ แบบนี้

อย่างเช่นเมื่อปี 2541 ที่ทอม ฟ้องเอาเรื่องเดอะ เดลี่ เอ๊กซ์เพรส หนังสือพิมพ์ดังของอังกฤษ ที่เล่นข่าวว่า ที่เขาแต่งงานกับ นิโคล คิดแมน นางเอกสาวสวยชาวออสซี่ ซึ่งกำลังมีชื่อเสียงในฮอลลีวู้ดตอนนนั้น ก็เพราะต้องการกลบเกลื่อนความจริงที่ว่าเขาเป็นเกย์ ที่จริงแล้วเขามีรสนิยมรักผู้ชายด้วยกัน!!!

หรืออย่างเมื่อปี 2544 ที่พระเอกดัง ให้ทนายฟ้องเอาเรื่องกับ แชด สเลเตอร์ นักแสดงหนังโป๊ ที่ออกมาแฉว่า เคยมีเพศสัมพันธ์ล้ำลึกกับเขา และคดีนี้ท้ายสุดทอม ครูส ก็เป็นฝ่ายชนะ ทั้งยังมีข่าวด้วยว่า ศาลสั่งให้จำเลยจ่ายเงินค่าเสียหายให้แก่พระเอกฮอลลีวู้ดถึง 10 ล้านดอลลาร์ หรือราว 340 ล้านบาท!!!

อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็วๆนี้ ในนิตยสารอิน ทัช ของอเมริกา ฉบับล่าสุด ก็มีข่าวเรื่องทอม ครูส เป็นเกย์ จริงหรือไม่ ออกมาให้อ่านกันอีก โดยคราวนี้ ในข่าวบอกว่า ข้อมูลที่ได้มานั้น ไม่ใช่ข่าวประเภท”โคมลอย” หาหลักฐานไม่ได้

แต่เป็นผลงานที่ได้มาจากการ”สืบค้น”ของ พอล บาร์เรสซี อดีตนักแสดงหนังโป๊ ที่หันมาเอาดีด้าน”นักสืบ” และใช้เวลาสืบหาหลักฐานเพื่อมายืนยันว่า ทอม ครูส เป็นเกย์จริงหรือไม่ อยู่นานถึง 6 ปี กระทั่ง เขากล้าให้คำตอบแบบฟันธงว่า ” จากหลักฐานทุกอย่างที่ผมสืบได้มา จากทุกอย่างที่ผมรู้ มันชี้ว่า ทอม เป็น ผู้ชายแน่นอน ”

พอลเล่าว่า เขา ทุ่มเวลาทำงานนี้ หลังจากได้รับการทาบทาม ว่าจ้างจากนิตยสาร อิน ทัช ให้ทำการสืบหาเรื่องทอม เป็นเกย์จริงหรือไม่ และเขาก็เริ่มสืบหาหลักฐานมาตั้งแต่ ทอม ครูส หย่าขาดจาก นิโคล คิดแมน หลังจากทั้งคู่แต่งงานร่วมชีวิตกันมากว่า 10 ปี ขณะที่ในเวลาไล่เลี่ยกัน ก็มีชายนักแสดงหนังโป๊ถึง 2 รายที่ออกมาแฉว่า เคย”นอน”กับ พระเอกซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด

ทั้งนี้ พอล ได้เล่าให้ฟังว่า ในการสืบหาความจริงเรื่องนี้ เขาได้ไปติดต่อ พูดคุย กับ นักแสดงชายที่อยู่ในวงการหนังโป๊หลายต่อหลายคน รวมทั้ง นักแสดงชายที่เคยออกมาแฉ พระเอกดังจากมิสชั่น อิมพอสซิเบิล ว่าเป็น “เกย์”ด้วย

“แล้วผมก็จับได้เลยว่า เขาพูดโกหก ” พอล ยังยืนยันด้วยว่า “เท่าที่ผมสืบมา ยังไม่มีหลักฐานที่เชื่อได้สักอัน ที่จะพิสูจน์ว่า เขาเป็นเกย์ “

แล้วงานนี้ นอกจากพอลจะได้ค่าเหนื่อยจาก อิน ทัช ปรากฎว่า เขา ยังจะได้ค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นอีก เมื่อเขาได้มอบข้อมูลที่สืบได้มาทั้งหมด ส่งต่อให้แก่ แอนดรูว์ มอร์ตัน นักเขียนชาวอังกฤษ ที่กำลังรวบรวมข้อมูลที่กำลังจะเขียนหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊คเกี่ยวกับ ทอม ครูส ออกมาในเร็วๆนี้ด้วย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์