ปีเตอร์ ชาน กลับมาอีกครั้ง ใน The Warlords

Home / ข่าวหนัง / ปีเตอร์ ชาน กลับมาอีกครั้ง ใน The Warlords

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับภาพยนตร์รักสุดซึ้ง Perhaps Love ผู้อำนวยการสร้าง อังเดร มอร์แกน และผู้กำกับ ปีเตอร์ ชาน ก็กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับภาพยนตร์มหากาพย์สงคราม The Warlords ผลงานการกำกับเรื่องที่ 13 ของ ปีเตอร์ ชาน ผู้กำกับคนดังที่คนไทยรู้จักผลงานอย่าง Comrades : Almost a Love Story : เถียนมีมี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว และ Perhaps Love : อยากกู่ร้องบอกโลกว่ารัก 

 
คราวนี้ ปีเตอร์ ชาน หยิบเอา The Blood Brothers ภาพยนตร์อมตะของ ชอว์บราเธอร์ส และ ผู้กำกับ จางเชอะ มารีเมกเป็น The Warlords อีกครั้ง ซึ่งภาพยนตร์ในฉบับเดิมนั้นนำแสดงโดย  เดวิด เจียง, ตี้หลุง และ เฉินกวนไท่ โดยในครั้งนี้ ปีเตอร์ ชาน ได้รวบรวมเอา 4 ซูเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย อย่าง หลิวเต๋อหัว, เจ็ท ลี, ทาเคชิ คาเนชิโร่ และ ซู จิง เล่ย มารวมเอาไว้ในเรื่องเดียว พร้อมกับทีมงานเบื้องหลังระดับสุด ยอด ไม่ว่าจะเป็น ยีจุง มาน นักออกแบบเครื่อง แต่งกายผู้เข้าชิงออสการ์ จาก Curse of the Golden Flower, ชิง ซิ่วถุง นักออกแบบคิวบู๊จาก Hero, Dororo, Shaolin Soccer ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และผู้กำกับภาพมือรางวัล อาร์เธอร์ หว่อง 


 
The Warlords ใช้ทุนสร้างมากถึง 1,360 ล้านบาท ถือว่าเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดของ ปีเตอร์ ชาน และนักแสดงสาว  ซู จิง เล่ย ต้องฝ่าฟันการคัดเลือกร่วมกับนักแสดงหญิงฝีมือดีหลายคนไม่ว่าจะเป็น ซูฉี และ จางซิยี่ เพื่อมารับบทหญิงสาวผู้เปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ ซึ่งผู้ชมชาวไทยสามารถติดตามชมเรื่องราวของ The Warlords และบทบาทของ 4 ซูเปอร์สตาร์ได้พร้อมกัน 13 ธ.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์