?โน้ต? เร่งเปิดกล้อง หวั่น ?หลวงพี่เท่งฯ? โดนลอก

Home / ข่าวหนัง / ?โน้ต? เร่งเปิดกล้อง หวั่น ?หลวงพี่เท่งฯ? โดนลอก

หลังจากที่เมื่อ 2 ปีก่อนทำหนัง หลวงพี่เท่ง จนโกยรายได้ไปกว่าร้อยล้านบาท ล่าสุดผู้กำกับ โน้ต เชิญยิ้ม เตรียมตัวเปิดกล้องภาพยนตร์ หลวงพี่เท่ง รุ่นฮาร่ำรวย ประมาณปลายเดือน ม.ค. ปีหน้า สาเหตุเพราะกลัวโดนคู่แข่งตัดหน้า

โน้ต เผยว่า สำหรับผลงานของผม ตอนนี้ก็จะเปิดกล้อง หลวงพี่เท่ง รุ่นฮาร่ำรวย จริง ๆ บทของผมพร้อมแล้วล่ะ รอแต่คิวของ เท่ง เถิดเทิง อย่างเดียว คิดว่าปลายเดือน ม.ค. ปีหน้าก็น่าจะเริ่มถ่ายทำกันได้ แต่หนังเรื่องนี้ก็จะเป็นการร่วมกำกับระหว่างผมกับเท่ง คือจะแสดงนำโดย เท่ง-โน้ต กำกับโดย โน้ต-เท่ง ส่วนนักแสดงภาคแรกก็จะได้มารับเชิญฉากหนึ่งหมด แต่ตอนนี้ไม่อยากเปิดเผยอะไรมาก เพราะรู้มาว่ามีคนจะทำตามเรา ถึงขนาดจีบเท่งให้ไปเล่นหนังให้ด้วย ก็เลยอยากจะอุบไว้ก่อน ส่วนเรื่องคิวของเท่งนั้น ผมคุยกันแล้วคร่าว ๆ ก็ต้องรอลงรายละเอียดอีกที แต่เท่งบอกว่ายังไงก็ต้องมาเล่นให้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่จะมีคนมาทำหนังแนวนี้ ตอนแรกก็มีคนมาบอกเราก็ใจแป้ว ก็อยากจะขอร้องเลยว่าอย่าทำเลยดีกว่าเพราะจะทะเลาะกันเปล่า ๆ คือ ไม่ใช่เราจะไปหาเรื่องเขา แต่จิตใจมันจะทะเลาะกัน แต่เท่งก็บอกว่าเขาไม่เล่นหรอก เพราะหนัง หลวงพี่เท่งรุ่นฮาร่ำรวย เท่งก็มีส่วนร่วมมาก ช่วยกันดูบทกันบ้าง”

เป็นเพราะมีกระแสว่าจะมีคนทำหรือเปล่าจึงรีบเปิดกล้อง?
จริง ๆ เท่งก็มีโปรเจคท์ที่จะทำของเขาเองหนึ่งเรื่อง ความจริงผมจะเปิดกล้องนานแล้ว บังเอิญมันติดหนัง เทวดาท่าจะเท่ง แต่ผมฝากเลยว่าหนัง หลวงพี่เท่งฯ มันต้องเป็นผมกับเท่งเท่านั้น และถ้าภาคนี้กระแสตอบรับดีก็อาจจะมีภาคอื่น ๆ ต่อไปครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์