วิล สมิธ ร่วมงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง I AM LEGEND ที่ฮ่องกง

Home / ข่าวหนัง / วิล สมิธ ร่วมงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง I AM LEGEND ที่ฮ่องกง

งานกาล่า พรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง I AM LEGEND จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ประเทศฮ่องกง โดยนักแสดงนำของเรื่อง วิล สมิธ ได้เดินทางมาเปิดงานพร้อมกับผู้กำกับ  ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ และผู้เขียนบท อกิวา โกล์ดแมน

6 ธ.ค. วิล สมิธ  , ผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ และผู้เขียนบท อกิวา โกล์ดแมน   ได้เดินทางมาฮ่องกง โดยมีช่างภาพ สื่อมวลชนและเหล่าบรรดาแฟนคลับ   มารอต้อนรับอย่างคับคั่ง  พร้อมทั้งได้เปิดใจถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ I AM  LEGEND

7 ธ.ค.  ในช่วงเช้าได้จัดงานแลงข่าวกับสื่อมวลชนประเทศต่างๆ ในแถบเอเชีย  โดยวิล สมิธได้เข้ามาทักทายทุกคนจับมือสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง  สร้างความประทับใจให้กับสื่อมวลชนทุกประเทศเป็นอย่างมาก 

และในช่วงค่ำก็เป็นงานกาล่า พรีเมียร์ที่จัดขึ้นบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า ไทม์ สแควร์  โดยมีเหล่าดาราฮ่องกงทยอยมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง  พร้อมเดินผ่านพรมแดงให้นักข่าวได้เก็บภาพกัน   หลังจากนั้นผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ และผู้เขียนบท อกิวา โกล์ดแมน  ก็ปรากฏตัวพร้อมกับ วิล สมิธ  บรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้นจากแฟนๆ และ สื่อฯ ที่รอคอย

I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ กำหนดฉายจริงทุกโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศ 13 ธันวาคม นี้ ทั้งในระบบเทคนิค IMAX DMR และภาพยนตร์ขนาด 35 ม.ม.