รวมพลังความยิ่งใหญ่ ทัพซุปเปอร์สตาร์เอเชียบุกเมืองไทย

Home / ข่าวหนัง / รวมพลังความยิ่งใหญ่ ทัพซุปเปอร์สตาร์เอเชียบุกเมืองไทย

รวมพลังความยิ่งใหญ่ ทัพซุปเปอร์สตาร์เอเชียบุกเมืองไทย เจ็ท ลี  , หลิวเต๋อหัว , ทาเคชิ คาเนชิโร่   นำ The Warlords : 3 อหังการ์ เจ้าสุริยา  สร้างที่สุดแห่งความประทับใจ

มงคลซีเนม่า มอบของขวัญส่งท้ายปลายปีกับชาวไทย ด้วยภาพยนตร์มหากาพย์แอ็คชั่น ฟอร์มยักษ์เรื่องเยี่ยมจากฮ่องกง อย่าง The Warlords : 3 อหังการ์ เจ้าสุริยา เข้าฉายในวันที่ 13 ธันวาคม 2550   และยิ่งไปกว่านั้น ยังขนทัพนักแสดงนำและผู้กำกับของเรื่อง บินลัดฟ้ามาเยือนแฟนๆชาวไทยอีกด้วย  ได้แก่ เจ็ท ลี  , หลิวเต๋อหัว  , ทาเคชิ คาเนชิโร่  และ ปีเตอร์ ชาน (ผู้กำกับ)  โดยทั้งหมดมาถึงท่าอากศยาน  สุวรรณภูมิ ในช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2550


จากนั้นในช่วง 13.00 น.  นักแสดงและผู้กำกับ  ได้พบปะสื่อมวลชน ในงาน Press Conference  ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล 

และที่ประทับใจที่สุดในงานนี้ ก็คือ เมื่อมีสื่อมวลชนท่านหนึ่ง  สัมภาษณ์ เจ็ท ลี ว่า ที่คุณใส่เสื้อเหลืองในวันนี้ ทราบความหมายของเสื้อสีเหลืองหรือไม่  เจ็ท ลี ได้ตอบคำถามว่า ผมทราบดีว่า ปีนี้เป็นปีมงคลของไทย เพราะเป็นปีที่ในหลวงของปวงชนชาวไทย ครบรอบ 80 พรรษา  ซึ่งเป็นที่น่าปีติยิ่ง ผมจึงสวมเสื้อเหลืองเป็นการถวายพระพรด้วย  และขอให้พระองค์จงทรงพระเจริญ  ผมจะได้ใส่เสื้อเหลืองมาร่วมเฉลิมฉลองอีก  ทันทีที่เจ็ท ลี ตอบคำถามจบ เสียงกรี๊ดของสื่อมวลชนชาวไทย ก็ดังก้องไปทั้งห้อง  เรียกได้ว่า ได้ใจชาวไทยไปถ้วนหน้า 

หลังจากทำการสัมภาษณ์  Press Conference  จบในเวลา 14.00 น.  นักแสดงและผู้กำกับก็แยกย้ายไปทำการสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอื่นๆต่อไป


มาดูภาพอื่นๆกันต่อครับ


ดูกระทู้อื่นๆ

 ดูภาพบรรยากาศนักแสดงชาวไทย ในรอบปฐมทัศน์ วอร์ลอร์ด

 หลิวเต๋อหัว เจ๊ทลี ทาเคชิ สามนักแสดงนำหนัง วอร์ลอร์ด ในรอบปฐมทัศน์ ที่ SFW เซ็นทรัลเวิลด์