?อ๊อฟ? โดนรวบกลางสี่แยก ออกสเต็ปเสียวสันหลัง

Home / ข่าวหนัง / ?อ๊อฟ? โดนรวบกลางสี่แยก ออกสเต็ปเสียวสันหลัง

เล่นเอาผู้คนแถวถนน นราธิวาสฯ แตกตื่นกันยกใหญ่ เพราะตกใจว่าหนุ่มดอยที่ไหนมายืนเต้นอยู่กลางถนน พอมองใกล้ ๆ ถึงรู้ว่า นายอ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ เขามาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง ดอกไม้ใจดอย เพลงประกอบหนังภาพยนตร์ ก่อนบ่ายเดอะมูฟวี่…รักนะพ่อต๊ะติ๊งโหน่ง ผลงานการกำกับของ เป็ด เชิญยิ้ม

ในหนังสุดจะฮา พอมาดูเอ็มวียิ่งฮาใหญ่ เมื่อผู้กำกับเป็ดผุดไอเดียให้หนุ่มอ๊อฟฉายเดี่ยว ไปยืนเต้นอยู่กลางสี่แยก สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนที่ผ่านไปมาแถวนั้น แต่อยู่ดี ๆ ดันมีเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกรวบตัวหนุ่มอ๊อฟซะงั้น เล่นเอาตกอกตกใจไปกันใหญ่ แต่ในที่สุดความจริงก็เฉลยเมื่อคุณพี่ตำรวจมาร่วมแจมในมิวสิกวิดีโอด้วยต่างหาก การถ่ายทำครั้งนี้หนุ่มอ๊อฟ ต้องยืนเต้นท่ามกลางรถยนต์ที่สัญจรไปมา ทำเอาเสียวสันหลังไม่น้อย แต่ความมันส์ไม่ปราณีใคร  อ๊อฟออกสเต็ปไม่ยั้ง

อ๊อฟ เปิดเผยว่า ถ่ายเอ็มวีวันนี้สนุกมากครับ โลเคชั่นที่ใช้ถ่ายก็เป็นที่เดียวกับที่ถ่ายหนัง แต่ตอนนั้นแค่ยืนอย่างเดียวไม่ต้องเต้นอะไร แต่วันนี้ต้องยืนเต้นกลางสี่แยก โอ้โห รถเยอะมาก เวลาจะถ่ายก็ต้องรอให้รถติดไฟแดงก่อน ตอนที่เต้นก็ต้องทำท่าทาง สนุกเต็มที่ แต่ในใจก็มีเสียว ทีมงานต้องคอยส่งสัญญาณให้หลบรถตลอด ก็รู้สึกตื่นเต้นดี แล้วก็มีคนที่เดินไปมา มาทักว่าใช่อ๊อฟหรือเปล่า บางคนก็นั่งรถผ่านไปแล้วทำหน้างง ๆ ก็มี และการถ่ายทำวันนี้ก็ได้พี่ ๆ ตำรวจมาร่วมแจมด้วย เป็นช็อตที่ต้องวิ่งมารวบตัวอ๊อฟไป ก็เป็นการถ่ายเอ็มวีที่เฮฮามากครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์