‘แน็ค’ แตกเนื้อหนุ่ม ขอเล่นหนังรักสักครั้ง

Home / ข่าวหนัง / ‘แน็ค’ แตกเนื้อหนุ่ม ขอเล่นหนังรักสักครั้ง

หลังจบหนัง เด็กหอ ไปนักแสดงเด็ก แน็ค -ชาลี ไตรรัตน์ ก็ยังไม่มีผลงานอะไรมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน แต่ล่าสุดเจ้าตัวตกปากรับคำแสดงหนัง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ของ ผู้กำกับสุดซี้ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ไปเรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการประเดิมวัยแตกเนื้อหนุ่ม แน็คเลย ขอเปลี่ยนลุคส์มารับบทเป็นเด็กวัยรุ่นจอมกวนซะเลย

แน็คเผยว่า เรื่องนี้ผมรับบทเป็นพลุ คาแรกเตอร์เป็นวัยรุ่นฮา ๆ ชอบพูดคำผวน ชอบจีบสาวไปเรื่อยเปื่อย ซึ่งในเรื่องจะสนิทกับ ไมเคิล-จิรัฎฐ์ สุขสกุล แล้วไปจีบผู้หญิงคนเดียวกัน บทในเรื่องนี้เปลี่ยนไปมาก ค่อนข้างโตเป็นหนุ่มกว่าทุกเรื่องที่ผมเคยแสดงมา คงจะเป็นเพราะว่าผู้กำกับ พี่ย้ง เห็นว่าผมเริ่มโตแล้ว ก็เลยเอาบทที่ยากขึ้นมาให้เล่น ผมว่าก็ดีนะได้พัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าบางครั้งจะต้องเล่นหลายเทคกว่าจะผ่านก็ตาม เพียงแต่จะมีปัญหาตอนถ่ายทำนิดหน่อย เพราะก่อนหน้านี้ผมเพิ่งจะเล่นละครเวทีมาเพราะผมยืนอยู่นิ่ง ๆ ไม่เป็น ชอบกระดิกขา และเล่นเยอะ ซึ่งอาจเป็นเพราะผมติดมาจากละครเวทีที่เพิ่งเล่นจบไป พอมาถ่ายหนังก็เลยแสดงโอเวอร์มากไปนิด ดูไม่เป็นธรรมชาติ ต้องมาปรับตัวอยู่นานเหมือนกัน
พี่ย้งจะคอยช่วยแนะนำบอกตลอดว่าฉากไหนควรแสดงอารมณ์อย่างไร

สำหรับการทำงานกับพี่ย้ง ไม่มีปัญหาครับ ค่อนข้างเข้าใจกัน พี่ย้งจะรู้จักตัวผมดีกว่าคนอื่น เวลาที่ผมแสดงไม่ได้ พี่ย้งก็จะมีวิธีทำให้ผมเล่นได้ บางครั้งก็ดุแต่ผมไม่กลัว เพราะเราสนิทกันครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์