หม่ำเดียวปล่อยเพลง ?หม่ำมองเครื่องบิน? และ ?เพราะอะไร?

Home / ข่าวหนัง / หม่ำเดียวปล่อยเพลง ?หม่ำมองเครื่องบิน? และ ?เพราะอะไร?

คลอดแล้วจ้า เพลงเพราะๆ น่ารักสุดประทับใจ เป็นของขวัญรับปีใหม่ สำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง หม่ำเดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กมก , น้องเดียว พัทธดนย์ เกลี้ยงจันทร์ และ น้องโบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ ของสองค่ายยักษ์ใหญ่ สหมงคลฟิล์ม และเวิร์คพอยท์ รวม 2 เพลง 2 แนวด้วยกัน

เพลงแรกเป็นเพลงสนุกสนานชื่อว่าเพลง หม่ำมองเครื่องบิน เนื้อหาพูดเปรียบเทียบถึงความไม่เข้ากันของนางฟ้ากับหนุ่มวัดอย่าง หม่ำ จ๊กมก และนางเอกสุดสวย น้องโบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ ซึ่งขับร้องโดย ดนุเชษฐ วิสัยจร แต่งคำร้องทำนองโดยคนเขียนบทภาพยนตร์เรื่องหม่ำเดียวนั่นเอง พี่ต้อง พัลลภ สินเจริญ เรียบเรียงความน่ารักโดย จักรพัฒน์ เอี่ยมหนุน

ส่วนอีกบทเพลงเป็นเพลงรักสุดเพราะที่เคยสร้างความประทับใจกันมาแล้ว จากผลงานการแต่งเนื้อร้องโดย ประภาส ชลศรานนท์ และเคยถูกขับร้องโดย ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ จนโด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้ว ในเพลงที่ชื่อว่า เพราะอะไร  แต่ครั้งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องหม่ำเดียวซะอย่าง ก็คงไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเพลง เพราะอะไร ที่เราจะได้ยินกันในเรื่องนี้ ได้นำกลับมาขับร้องใหม่อีกครั้งโดย ป๊อด โมเดิร์น (ธนชัย อุชชิน) นักร้องเสียงหล่อขวัญใจวัยรุ่นที่ใครได้ยินเสียงต้องกรี๊ดสลบแน่นอน


คลิกที่รูปเพื่อฟังเพลงเลยครับ

ส่วนเรื่องมิวสิควีดีโอของทั้งสองเพลงนี้อดใจรอกันอีกนิดนึง น้องเดียวคุณลูกสุดแสบแอบกระซิบบอกมาว่ารับรองสมกับที่รอคอยแน่นอน เตรียมตัวฟังจากคลื่นวิทยุทั่วไปได้แล้ววันนี้ และเตรียมตัวสนุกสนานกับภาพยนตร์กันในวันที่ 10 มกราคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

อะไรนะ น้องเดียวบอกไม่ต้องรอแล้ว ได้ดูวันนี้เลย จัดให้ มิวสิควีดีโอเพลง หม่ำมองเครื่องบิน จ้า