ไม่แคร์ข่าว’จา’ หยิ่ง “หม่ำ” เปรยสังขารแย่เลิกบู๊

Home / ข่าวหนัง / ไม่แคร์ข่าว’จา’ หยิ่ง “หม่ำ” เปรยสังขารแย่เลิกบู๊

หม่ำจ๊กมก ยันยังร่วมงาน โทนี่ จา ได้เหมือนเดิม แม้จะมีข่าวว่าดังแล้วหยิ่ง เรื่องมาก เพราะถือว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล เปรยอาจไม่มี “บอดี้การ์ดฯ ภาค 3”

โดนข่าวลือกระหน่ำไม่น้อยเลยสำหรับ “จา” พนม ยีรัมย์ หรือ โทนี่ จา ที่ว่าดังแล้วเปลี่ยนไป ล่าสุดโดนลือหึ่งว่านักแสดงในกองถ่าย “องค์บาก 2” ที่เขากำกับและแสดงเอง ว่าไม่มีใครอยากร่วมงานด้วย เพราะความที่เอาแต่อารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่ งานนี้ได้ยินว่า หม่ำ จ๊กมก จะร่วมงานกับพระเอกโกอินเตอร์คนนี้อีกครั้ง เลยถามความคืบหน้าถึงเรื่องงานในกองถ่ายดังกล่าว

“ตอนนี้ถ่ายไปเดือนหนึ่ง แล้วก็พักหยุด 2-3 เดือน เพราะสตั๊นต์เขาเดี้ยงกันอยู่ โทนี่ จา ก็เดี้ยงด้วย เล่นบู๊ก็รู้อยู่แล้ว ลงผิดท่านิดหนึ่งก็แย่แล้ว แก๊กเดียวกระดูกก็ไป ก็ต้องพัก ยังไม่ได้ถ่ายเลย เขาเลื่อนผมมา 3 ครั้งแล้ว จะปีหนึ่งแล้วที่เลื่อนผม ส่วนเรื่องข่าวมันเป็นสิทธิของเขา เขาจะทำยังไงก็เป็นเรื่องของเขา เขาไม่ได้มาทำบนบ้านผม ผมไม่มีความเห็น ผมมีอาชีพนักแสดง ก็ไม่อยากไปวิเคราะห์วิจารณ์

ผมมีหน้าที่ไปเล่นให้เขาแล้วเขาก็มาเล่นให้ผม ก็ไม่ก้าวก่ายกัน เขาเองก็ไม่มาก้าวก่ายผม เขาจะทำตัวยังไงก็สิทธิของเขา เราไม่มีสิทธิไปยุ่ง เขาเป็นผู้กำกับ จะกำกับยังไงก็ต้องเล่นอย่างนั้น จะให้ผมเป็นแมว ผมก็ต้องเป็นแมว ถึงได้ข่าวยังไง ผมก็ไม่อยากฟัง เพราะเขาจะทำอะไรก็เป็นเรื่องของเขา จะรักใครชอบใคร หรือจะคิดยังไง ก็เป็นเรื่องของเขา เขาไม่ได้มายุ่งกับครอบครัวของผม ไม่เกี่ยว อย่ามายุ่งกับครอบครัวผม ตอนนี้ความสัมพันธ์ผมกับเขาก็ปกติ เหมือนน้อง” หม่ำ กล่าวยืดยาว

พอถามถึงคิวบู๊ในหนังฟอร์มยักษ์เรื่องดังกล่าวหม่ำ เล่าว่า อาจจะต้องขอลดคิวบู๊ หรือไม่ก็ใช้ตัวแสดงแทน ด้วยวัยที่เพิ่มขึ้น ทำให้ร่างกายเริ่มรับกับอะไรที่หนักเกินไปไม่ไหว

“ผมว่าผมจะเพลาในเรื่องของบทบู๊อยู่เหมือนกัน ไม่ไหว เหนื่อย รำคาญ ปวดกระดูก ร่างกายไม่ไหว สังเกตจากรยการ ชิงร้อยชิงล้าน อันนั้นหอบจริงนะ ไม่ใช่มุก ให้ขึ้นสลิงทีนี่เหนื่อย ถอดใจเลย ขึ้นสลิงไม่ใช่ไม่เหนื่อยนะ ทั้งเหนื่อยทั้งเกร็ง วัยเรามันไม่ใช่แล้ว ไม่แปลกที่ เจ็ต ลี จะเลิกเหมือนกัน เขาก็ไม่ไหวเหมือนกัน มันกรอบ บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ภาค 3 ไม่เอาแล้ว เหนื่อย แต่ก็ไม่แน่เหมือนกัน ความอยากมันยังมี ถ้ามีก็ใช้สแตนด์อิน อันไหนที่ต้องหอบ ไม่เอา ดันทุรังไม่ไหว มันเป็นวัยทองของทุกคน ถ้าร่างกายไม่ได้ออกกำลังกาย จะแย่ แต่ก็พยายามไม่อยาก ถ้าอะไรบู๊ๆ จะพยายามเลี่ยง” นักแสดงตลกชื่อดัง กล่าวสรุป

ที่มาจากหนังสือพิมพ์