‘ช่วงวิทย์’ โต้กิ๊ก ‘มาริโอ’

Home / ข่าวหนัง / ‘ช่วงวิทย์’ โต้กิ๊ก ‘มาริโอ’

ช่วงวิทย์ รัตนชำนอง (ณ นคร) ยืนยันไม่รู้จัก “โอ้” มาริโอ เมาเร่อ เชิดใส่ไม่คิดเกาะกระแสดัง ออกตัวไม่ชอบกินเด็ก ท้าใครหาหลักฐานพิสูจน์ได้ ให้ 1 ล้าน

มีข่าวควงเด็กไม่ซ้ำหน้าเลยทีเดียว สำหรับ ช่วงวิทย์ เจ้าของเพลงฮิต “ดอกไม้พลาสติก” ล่าสุดมีกระแสร้อนว่อนไปทั่วเน็ตว่า กำลังแอบกิ๊กกั๊กกับพระเอกหน้าใหม่มาแรง “โอ้” มาริโอ จากหนังเรื่อง “รักแห่งสยาม” เจอเม้าท์แบบนี้ ร้อนถึงนักร้องลูกทุ่งไฮโซต้องรีบออกมาโต้ข่าวนี้โดยด่วน

“ผมไม่เคยเจอน้องมาริโอเลย ไม่รู้หน้าตาเป็นยังไง ได้ยินข่าวทีแรกนึกว่าเป็นนักฟุตบอลด้วยซ้ำ (หัวเราะ) พอรู้ว่าเป็นใครก็ค่อนข้างปลื้ม เพราะน้องเขาน่ารัก แต่ผมประหลาดใจมากกว่า ว่ามีข่าวออกมาได้ยังไง ช่างคิดช่างเขียนกันจริงๆ นะ ว่าเราเป็นกิ๊กกัน ก็ขำๆ ถ้าเป็นจริงจะไม่ว่าสักคำเลย ซึ่งผมคิดว่าน้องมาริโอก็คงเข้าใจ และคงขำกับข่าวเหมือนที่ผมขำ น้องเขาคงไม่คิดเสียใจ เพราะมันไม่ควรค่าแก่การเสียใจ ส่วนถ้าใครมองว่าผมเกาะกระแสน้องเขาดังหรือเปล่า ตรงนี้ผมว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้เลย เพราะผมเชื่อว่าอยู่วงการนี้ ถ้าอาศัยกันแค่นี้ โดยไม่มีความสามารถ ไม่มีผลงาน มันก็จะอยู่ได้ไม่นาน แล้วผมก็ไม่ใช่วัยรุ่นแล้ว ผมต้องมองไปข้างหน้ากับสิ่งที่ทำ” ช่วงวิทย์ กล่าว 

ถามว่าถ้าเป็นไปได้ อยากจะรู้จักพระเอกหนุ่มคนดังหรือไม่ ช่วงวิทย์ หัวเราะร่วน ตอบติดตลกว่า หากบอกว่าอยากรู้จัก เดี๋ยวก็เป็นข่าวอีก ฉะนั้นปล่อยให้เป็นธรรมชาติดีกว่า

“เราอยู่วงการเดียวกัน เดี๋ยวก็เจอกันเอง แต่น้องเขายังเด็กมาก ผมไม่นิยมบริโภคเด็กเกินกว่าเหตุ (หัวเราะ) ทำไมคนชอบคิด ว่าผมต้องกินเด็ก หรือไปไล่จับเด็กเพื่อมากิน ทำไมไม่มองอีกแง่หนึ่ง ว่าในสังคมปัจจุบันมีเด็กอยากดังเยอะ เขาเลยคิดมาจับเรา ผมกล้าพูดได้เต็มปากว่า มีเด็กหรือผู้ชายที่จะจับผมเยอะมากกว่าที่ผมจะไปจับคนอื่น แล้วผมขอบอกเลยนะ ถ้าใครมีหลักฐาน ว่าผมไปมั่วมีเซ็กส์กับเด็กที่เข้ามาหา หรือที่บอกว่ากินเด็ก ผมยินดีจ่ายให้ 1 ล้าน เอาหลักฐานออกมาบอกตำหนิตอนที่แก้ผ้า หรือถ้าคุณหาอะไรมาหักล้างได้ มีหลักฐานชัดเจนแน่นอน ผมยินดีจ่ายให้ 1 ล้านฟรีๆ เพราะนอกจากคนที่นับว่าเป็นแฟน ผมก็ไม่เคยมั่วกับใคร” ช่วงวิทย์ กล่าวอย่างมั่นใจทิ้งท้าย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

เหอเหอ ข่าวอะไรเนี่ย