“ตุ้ย” โชว์บู๊ 3 แขนช่วยหญิง

Home / ข่าวหนัง / “ตุ้ย” โชว์บู๊ 3 แขนช่วยหญิง

เปิดตัวภาพยนตร์ กอด ของผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี กับเบื้องหลังฉากที่พระเอก ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา ต้องมาพลิกบทบาทครั้งสำคัญ สวมบทเป็น ขวาน ชายหนุ่มที่มีแขนซ้ายสองข้าง ต้องเข้าไปช่วยเหลือนางเอก กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล ผู้มาสวมบทเป็น นา ที่กำลังจะโดนปล้ำ ขณะเดินทางมากรุงเทพฯ จนสุดท้าย นา ก็กลายมาเป็นเพื่อนร่วมทางจำเป็นของ ขวาน
 
ฉากนี้ตุ้ยมาช่วยกระแตที่วิ่งหนีคนร้ายที่กำลังไล่ตาม กระแตวิ่งหนีสุดชีวิต เพื่อกระโดดขึ้นรถทัวร์ โดยมีตุ้ยโชว์ความเป็นฮีโร่ ใช้แขนซ้ายแขนที่สองดึงกระแตโผเข้าซบอก ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เมืองย่าโมโคราช เรียกว่ากว่าจะถ่ายได้ภาพออกมาตรงใจผู้กำกับก็ใช้เวลาอยู่เป็นนาน เล่นเอาเหนื่อยหอบกันเลย

ตุ้ยเปิดเผยถึงฉากนี้ว่า ฉากนี้เหนื่อยมากครับ เพราะแขนข้างหนึ่งต้องจับราวบันไดไว้ และอีก 2 มือต้องผูกสลิงติดไว้กับตัวแล้วทิ้ง มือลงมา กล้องจะแพนให้เห็นเป็นสามแขน โดยมีสลิงขึงตัวผมไว้ ในช่วงจังหวะที่ดึงกระแตขึ้นมาบนรถ ฉากนี้ยากมาก ถ่ายกันทั้งวัน สงสารกระแตมาก วิ่งซะหลายรอบ และวิ่งตามรถที่ขับออกไปจริง ๆ อากาศร้อนมากด้วย ยอมรับว่าเป็นฉากที่ยากและเหนื่อยที่สุด แถมช่วงที่ดึงกระแตขึ้นมาตรงราวบันไดรถ มันต้องมีภาพเหมือนกอดกันด้วย ก็ต้องขอโทษกระแตก่อนเล่นด้วย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์