‘โมโน ฟิล์ม’ ป้อนงานต่อเนื่อง ‘เอ็มมี่’ ไม่สน ถูกมองลูกรัก

Home / ข่าวหนัง / ‘โมโน ฟิล์ม’ ป้อนงานต่อเนื่อง ‘เอ็มมี่’ ไม่สน ถูกมองลูกรัก

โดนจับตามองว่าเป็นลูกรักของค่าย โมโน ฟิล์ม อีกคน สำหรับนางเอกสาว เอ็มมี่-มัฒธณิตาส์ เศวตวิธยะธาดากุล เพราะมีผลงานออกมาต่อเนื่องตลอด ไม่ว่าจะเป็น หนัง เดอะ กิ๊ก และ เดอะ กิ๊ก 2 และล่าสุดก็กำลังจะมีผลงาน Miss to U…เธอ + เรา = รัก ของผู้กำกับ ปุ่น-ปิติ จตุรภัทร์
 
เอ็มมี่ เผยว่า เรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องที่ 3 แล้ว บทเรื่องนี้ต่างจากเรื่องที่ผ่านมาเยอะ อย่าง เดอะ กิ๊ก เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่เรื่อง Miss to U…เธอ + เรา = รัก เป็นแนวโรแมนติกดราม่า

ที่ผ่านมาเอ็มมี่ค่อนข้างจะมีผลงานต่อเนื่อง?
ก็ต้องขอบคุณทางต้นสังกัดที่ให้การสนับสนุนเรา อย่างที่ผ่านมาเอ็มมี่ก็ยอมรับนะว่าฝีมือแสดงของตัวเองยังไม่ดีเท่าที่ควร แต่ทางผู้ใหญ่ก็ยังให้โอกาส

คิดว่าตัวเองลูกรักของโมโนฟิล์มมั้ย
การที่คนจะมองอย่างนั้นเอ็มมี่ก็ไม่ว่าอะไร เราเป็นเด็กในสังกัด เป็นเด็กที่เซ็นสัญญารุ่นแรก ๆ ผู้ใหญ่ก็เลยดันเราขึ้นมาก่อนน้อง ๆ แต่เขาก็ไม่ได้ดันทุรังดันอย่างเดียวนะ เขาจะดูตามความเหมาะสมด้วยว่าคาแร็คเตอร์ของเราเหมาะกับบทมั้ย

กลัวเพื่อนร่วมสังกัดคนอื่นจะเขม่นหรือเปล่า?
เวลาที่ทางโมโนฟิล์มจะเปิดกล้องหนังแต่ละเรื่อง ทางค่ายก็จะดึงเด็กในสังกัดมาแคสติ้งงานทุกคน แล้วจะให้ผู้กำกับเลือกเอาว่าใครที่เหมาะสมกับบทไหน มันขึ้นอยู่กับผู้กำกับมากกว่า แต่ที่เห็นว่าเอ็มมี่ มีผลงานต่อเนื่องอาจเป็นเพราะว่า เรื่อง เดอะ กิ๊ก มันเป็นผลงานต่อเนื่องมาจากภาคแรก อย่าง เดอะ กิ๊ก ภาคแรก ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่า บทของเอ็มมี่ไม่ค่อยเยอะมาก จะมาหนักที่ภาค 2 มากกว่า คนก็เลยอาจเข้าใจผิดก็ได้ ถามว่าเอ็มมี่ซีเรียสมั้ย ไม่นะ อีกหน่อย น้อง ๆ ใหม่ก็ต้องมาแทนที่เอ็มมี่อยู่แล้ว มันเป็นสัจธรรม มันอยู่ที่จังหวะและเวลามากกว่าค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

หนังใหม่เปลี่ยนชื่อแล้วเหรอเนี่ย เดิม มิสคอล ป่ะ