“มิสเตอร์มาโกเรี่ยมฯ” มหัศจรรย์ร้านของเล่นพิลึกโลก

Home / ข่าวหนัง / “มิสเตอร์มาโกเรี่ยมฯ” มหัศจรรย์ร้านของเล่นพิลึกโลก

มงคลเมเจอร์ ขอเชิญคุณมาร่วมค้นหาความสนุกแสนมหัศจรรย์ กับภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องเยี่ยม Mr. Margoriums Wonder Emporium : มหัศจรรย์ร้านของเล่นพิลึกโลก เรื่องราวของ ร้านของเล่นแห่งหนึ่ง ที่มีความพิเศษกว่าร้านของเล่นทั่วไป แค่เพียงคุณมีจินตนาการ เวทมนต์อัศจรรย์ จะดลบันดาลของเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลกให้แก่คุณ

ร้านของเล่นแห่งนี้ ไม่เคยปิดทำการความสุข แต่กำลังจะเปลี่ยนมือ เพราะคุณเอ๊ดเวิร์ด มาโกเรี่ยม ( ดัสติน ฮอฟแมน ) เจ้าของ กำลังจะเกษียณตัวเอง และยกร้านให้กับ มอลลี่ มาโฮนี่ ( นาตาลี พอตแมน ) ผู้จัดการร้านสาวสวย ที่ไม่เคยทำอะไรสำเร็จเลยสักอย่าง

เมื่อคุณมาโกเรี่ยมกำลังจะจากไป มอลลี่หวั่นใจอยู่ลึกๆ เพราะเธอไม่เคยมั่นใจเลยว่าจะทำงานนี้ได้ ก่อนวางมือ คุณมาโกเรี่ยมได้จ้าง เฮนรี่ นักบัญชีหนุ่มมาดเย็นชามาดูแลเรื่องการเงิน แต่แล้วจู่ๆร้านของเล่นที่เคยสดใสมีชีวิตชีวาก็กลับหมองเศร้า ราวกับรู้ว่าเจ้าของกำลังจะจากไป มาร่วมลุ้นกันว่า มอลลี่ กับ เฮนรี่ จะทำอย่างไร ให้ร้านกลับมาสดใสเช่นเดิม

ภาพยนตร์แฟนตาซีแห่งความสุขเรื่องนี้ นำแสดงโดย นาตาลี พอร์ทแมน และ ดัสติน ฮอฟแมน และถ้าใครที่อยากเพิ่มเติมบรรยากาศแห่งความสุขให้กับตัวเอง เตรียมควงแขนครอบครัว และคนรู้ใจ ไปสัมผัสกับความสุข และจินตนาการน่าตื่นตาตื่นใจ ในภาพยนตร์ Mr. Margoriums Wonder Emporium : มหัศจรรย์ร้านของเล่นพิลึกโลก แล้วคุณจะเริ่มต้นปีนี้ พร้อมกับรอยยิ้มและความอิ่มใจ แสนมหัศจรรย์