‘แจน’ เข็ดเพื่อนปล่อยรูป เตือนวัยรุ่นคิดก่อนทำ

Home / ข่าวหนัง / ‘แจน’ เข็ดเพื่อนปล่อยรูป เตือนวัยรุ่นคิดก่อนทำ

เป็นนักแสดงสาวอีกคนหนึ่งที่เจอพิษภาพหลุด เนื่องจากเพื่อนมือดีดันปล่อยภาพเมื่อครั้งยังสวีทกับอดีตแฟนเก่า บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง ให้ว่อนอินเทอร์เน็ต งานนี้ แจน-มัชฌิเม จินดารักษ์ นักแสดงสาวหน้าใหม่จากภาพยนตร์ เพื่อนกันเฉพาะวันพระ ของ โมโนฟิล์ม ยอมรับว่าเข็ดไปอีกนาน ย้ำตอนนี้เลิกคบเพื่อนตัวแสบที่นำภาพมาปล่อยเรียบร้อยแล้ว
 
แจน เผยว่า เรื่องรูปหลุดเป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว เกือบ 2 ปีได้แล้วนะ แต่ก็ให้บทเรียนอะไรแจนได้เยอะมาก ตอนนั้นเป็นเพราะว่าแจนยังเด็ก ก็ทำอะไรไปด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เอารูปไปลงในเว็บไดอารี่ของตัวเอง ก็ไม่คิดว่าวันนึงข้างหน้าเราจะมีโอกาสเข้ามาในวงการบันเทิง มันเป็นอดีตที่ผ่านมาแล้ว แต่มันก็ให้อะไรเราหลายอย่าง

ได้ยินมาว่าเพื่อนเป็นคนเอามาปล่อย?
ใช่ ตอนนั้นคนอื่น ๆ เข้าใจว่าแจนเป็นคนเอามาปล่อยเพราะอยากดัง แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่แจน เป็น เพื่อนของแจนเอง แต่แจน คิดว่าคงไม่ใช่เป็นเพราะเพื่อน จะแกล้งหรอก เขาอาจจะเอารูปไปโพสต์เล่น ๆ เพราะเห็นว่ามีรูปเขาอยู่ด้วยมากกว่า แล้ว บังเอิญมีคนไปเห็นก็เลย ส่งต่อไปเรื่อย ๆ

เลิกคบเพื่อนคนนั้นไปเลยมั้ย
ก็เลิกไปเลย เพราะไม่รู้ว่าจะ  คบกันไปเพื่อให้ได้   ประโยชน์อะไร เราไม่รู้ว่าเขาจะจงใจแกล้งเรามั้ย เราไม่อยากว่าใคร แต่เราก็ไม่รู้ว่าเจตนาจริง ๆ ของเขาคืออะไรกันแน่ แจนก็ไม่อยากว่าใครเพราะตอนนั้นแจนเองก็ยังเด็ก เลยทำอะไรไม่คิดด้วย

โกรธเพื่อนมั้ย?
ไม่โกรธเขานะ คนเราทำอะไรไปก็ได้อย่างนั้น ก็พยายามนึกถึงสิ่งดี ๆ ตอนที่เป็นเพื่อนกัน คนเรามีพลาดกันได้ แต่เรื่องนี้ก็ให้บทเรียนเรื่องการเลือกคบเพื่อนของแจนมาก อย่างเมื่อก่อนคิดว่ามีเพื่อนเยอะแล้วดี แต่หลังจากที่ผ่านอะไรมาหลายอย่างทำให้เรารู้สึกว่า ไม่จำเป็นต้องมีเพื่อนเยอะ แค่มีเพื่อนแท้คนเดียวก็พอ  ที่สำคัญคือตอนนี้เวลาจะเอารูปลง ไปโพสต์ในอินเทอร์เน็ต แจนก็ จะพิถีพิถันในการเลือกรูปเยอะขึ้น  เพราะตัวเราเคยเจอพิษภาพหลุดมาแล้ว ก็อยากฝากบอกเพื่อน ๆ ทุกคนว่า เวลาจะทำอะไร ก็ควรคิดก่อน โต ๆ กันแล้วก็น่าจะมีความคิด   เวลาจะทำอะไรก็ควรใช้วิจารณญาณค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ชุดไหนมั่งเนี่ย สองชุดด้านล่าง คลิกเลย


คลิปหลุดน้องเจน(แฟนบอล Season change)ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่