‘มด’ เปิดซิงเล่นหนังประกบ ‘ฟิล์ม’

Home / ข่าวหนัง / ‘มด’ เปิดซิงเล่นหนังประกบ ‘ฟิล์ม’

เคยแต่ร้องเพลงจับไมค์มาโดยตลอด นักร้องสาวหน้าใส มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ ขอชิมลางหันมาเล่นหนังครั้งแรกใน หล่อแหบแสบคูณสอง ของ อาวอง โดยในเรื่องนี้เจ้าตัวต้องประกบคู่กับนักร้องรุ่นพี่ชื่อดัง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
 
มด เผยว่า เรื่องนี้มดรับบทเป็นนักศึกษาฝึกงานที่หลุดเข้ามาทำงานในบริษัทที่พี่ฟิล์มอยู่ในสังกัด พี่ฟิล์มจะเป็นนักร้องดัง ส่วนมดเป็นแค่เด็กฝึกงานที่ต้องมาเจองานโหด ๆ ในนี้ เพราะต้องทำทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่เป็นประชาสัมพันธ์ยันขัดห้องน้ำ ในเรื่องนี้มดต้องรับบทที่โตกว่า
ตัวจริง ก็ต้องทำตัวแก่ขึ้น

ตอนนี้บอกตามตรงว่าตื่นเต้นมาก เพราะมดไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อน ก็พยายามทำการบ้านเยอะ ๆ ก่อนหน้านี้ก็มีไปเรียนแอ๊คติ้งด้วย ก็สนุกดี ถามว่ารู้สึกเกร็งมั้ย เกร็งนะ กลัวว่าตัวเองแสดงออกมาไม่ดี แล้วจะไปเป็นตัวถ่วงคนอื่น ๆ แล้วก็กลัวแฟนคลับจะไม่ถูกใจด้วย แต่ก็ยังโชคดีที่คาแรกเตอร์ของตัวละครค่อนข้างจะใกล้ตัวตรงที่มีนิสัย เปิ่น ๆ แก่น ๆ เหมือนเรา ก็น่าจะทำให้เราลดความเครียดไปได้บ้าง

อีกอย่างคือ เราได้มาเล่นกับพี่ฟิล์มด้วย เราค่อนข้างจะสนิทกัน เพราะออกทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกันบ่อย มดเลยไม่รู้สึกประหม่า ในทางกลับกันกลับรู้สึกอุ่นใจขึ้นมานิดนึง เพราะพี่ฟิล์มผ่านงานแสดงมาเยอะ ก็คิดว่าเขาน่าจะสอนอะไรเราได้บ้างค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์