มิเชล วิลเลี่ยมส์? เผยความรู้สึก หลังเสีย ?เลดเจอร์?

Home / ข่าวหนัง / มิเชล วิลเลี่ยมส์? เผยความรู้สึก หลังเสีย ?เลดเจอร์?

จากข่าวการเสียชีวิตของนักแสดงหนุ่ม ฮีธ เลดเจอร์ วัย 28 ปี ที่ถูกพบศพนอนเปลือยบนเตียงที่อพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง ล่าสุด มิเชล วิลเลี่ยมส์ อดีตภรรยาที่เพิ่งแยกทางกันไปไม่นาน เผยความรู้สึกหลังทราบข่าว โดยในขณะนั้น มิเชล อยู่กับลูกสาว มาทิลด้า วัย 2 ขวบ ที่สวีเดน

แหล่งข่าววงใน เผยว่า…มิเชล ถึงกับอึ้งเมื่อรู้ข่าว มีอาการเศร้า เธอบอกว่าลูกสาวของเธอ หรือหนูน้อยมาทิลด้า มีดวงตาที่คล้ายกับ เลดเจอร์ มาก เขารักลูกสาวมาก ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี มักจะเล่นอะไรสนุกๆ ให้ลูกหัวเราะ

เมื่อพูดถึงการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของเลดเจอร์…มิเชล เผยว่า ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามาทิลด้าจะต้องกำพร้าพ่อ ฉันจะตั้งใจดูแลลูกสาวคนนี้ให้ดีที่สุด แม้ว่ามันจะหนักหรือเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม

ด้านความคืบหน้าเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของ เลดเจอร์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า พบใบเสร็จรับเงิน 20 ดอลล่าร์ ตกอยู่ข้างศพ และยังพบซองยาที่ยังไม่สามารถระบุที่มา และชนิดของยาได้ ซึ่งจะต้องรอผลตรวจสารพิษที่มีอยู่ในร่างของเลดเจอร์

สำหรับพิธีศพ บรรดาญาติๆ จะนำไปทำพิธีฝังที่สุสานแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก แม้ว่าสาเหตุของการเสียชีวิตจะยังไม่ถูกยืนยันชัดเจนจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ทางญาติก็เชื่อว่ามันคืออุบัติเหตุ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์