‘ม็อก’ ยอมรับติดเล่น เลยไม่ดังซะที

Home / ข่าวหนัง / ‘ม็อก’ ยอมรับติดเล่น เลยไม่ดังซะที

ได้รับการสนับสนุนทั้งผลักทั้งดันจากต้นสังกัด โมโน ฟิล์ม เป็นอย่างดี แสดงหนังมาแล้ว 2 เรื่อง ได้แก่ Fighting Beat และ สียามา แต่ชื่อของนางเอกสาว ม็อก-ณัฐนันท์ จันทรเวช ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักเสียที งานนี้เจ้าตัวยอมรับฝีมือยังไม่ดีพอ

ม็อกไม่ท้อเลยนะ ไม่ อยากไปโทษต้นสังกัดหรือประชาสัมพันธ์ว่าทำไมทำให้ฉันดังไม่ได้เสียที ไม่อยากโทษใคร ม็อกรู้ว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะว่าเราอาจจะยังเล่นไม่ดีพอ ยอมรับว่ามีติดเล่นบ้างตามประสาเด็ก ตอนนั้นเรายังไม่จริงจังกับการทำงานมากเท่าไหร่

ที่ผ่านมาคนรอบข้างพูดถึงผลงานเราอย่างไรบ้าง?
เพื่อน ๆ ก็บอกว่าเล่นดูกะโหลกกะลา เวลาอยู่ในกล้องชอบหลุดยิ้ม ซึ่งมันก็จริง แล้วที่ผ่านมาม็อกก็ไม่ค่อยอ่านบท เลยไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วคาแรกเตอร์ตัวละครที่เรากำลังสวมบทอยู่นั้นมันควรแสดงออกมาแบบไหน ตอนที่ได้ยินแรก ๆ ก็รับไม่ได้ แต่พอโตขึ้นมีความคิดขึ้น ก็รู้แล้วว่า เราควรปรับปรุงข้อผิดพลาดต่าง ๆ เราเคยเห็นผลลัพธ์มาแล้วว่าถ้าเราไม่ตั้งใจ งานจะออกมาเป็นอย่างไร เดี๋ยวนี้ม็อกก็พยายามทำการบ้านหนักขึ้น เอาใจใส่กับงานทุกอย่างที่เราได้รับมอบหมาย เพราะม็อกถือว่าในเมื่อผู้ใหญ่ทางค่ายอุตส่าห์ให้โอกาสเรามาแล้ว เราก็ต้องรักษาโอกาสตรงนี้เอาไว้ให้ดีที่สุด ม็อกรักอาชีพการแสดงนะ วงการนี้ให้อะไรดี ๆ กับม็อกเยอะมาก และที่สำคัญก็คือม็อกไม่อยากทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังค่ะ ม็อก กล่าว.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ไพรรีพินาศของโมโนฟิล์มอีกเรื่องด้วยนะ ตกสำรวจ แสดงว่า เงียบจริงๆ