แฝดคนละฝา ใครเหมือนกว่า สปีด เรเซอร์ เจอ ดราก้อนบอล แซด

Home / ข่าวหนัง / แฝดคนละฝา ใครเหมือนกว่า สปีด เรเซอร์ เจอ ดราก้อนบอล แซด

สำหรับคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนในตำนานทั้ง สปีด เรเซอร์ (ที่เก่าแก่เหลือหลาย) และ ดราก้อนบอล แซด (ยุคหลังดังระเบิด) คงรู้ข่าวที่ฮอลลีวู้ดคว้าการ์ตูนสองเรื่องนี้มาแปลงเป็นภาคคนแสดงกันไปแล้ว เราเลยนึกสนุกขอเปรียบเทียบตัวละครภาคคนแสดงระหว่าง สปีด เรเซอร์ กับ ดราก้อนบอล แซด ว่าใครจะเหมือนตัวการ์ตูนต้นฉบับกว่ากัน

สำหรับ สปีด เรเซอร์ ดารานำคือ อีมิล เฮิร์ซ ตัวเก็งออสการ์ปีล่าสุดจาก Into The Wild รับบท สปีด เรเซอร์, คริสติน่า ริซชี่ จาก Monster, The White Rose และ Black Snake Moan รับบท ทริกซี่, แมทธิว ฟ็อกซ์ จากซีรีส์เรื่องเยี่ยม Lost รับบท เรเซอร์ เอ็กซ์, จอห์น กู๊ดแมน จาก In the Electric Mist รับบท ป๊อปส์ เรเซอร์ และ ซูซาน ซาแรนเดอร์ จาก Enchanted รับบท มัม เรเซอร์

นอกจากยังมี เรน ซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจสาวเอเชียร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย และอย่าคิดว่าจะแค่เป็นตัวประกอบ เพราะบทบาทของเรนในหนังเรื่องนี้ เป็นถึงเพื่อนพระเอก แตโจ โตโกข่าน มีข่าวมาอีกว่า สปีด เรเซอร์ เวอร์ชั่นนี้มีสิทธิได้ทำไอแม็กซ์ อีกด้วย ส่วนกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกา คือวันที่ 9 พฤษภาคม 2551

สำหรับ ดราก้อนบอล แซด โปรเจ็คต์หนังในดวงใจของบรรดาแฟนการ์ตูนประกอบไปด้วย จัสติน แชทวิน จาก War of the Worlds, The Invisible รับบท ซุน โกคู, เจมี่ ชุง จาก ซีรีส์สืบสวนสอบสวนยอดฮิต CSI:NY รับบท จีจี้, เจมส์ มาสเตอร์ จาก Buffy the Vampire Slayer รับบท พิโคโล่, เอ็มมี่ รอซซัม จาก The Phantom of the Opera, The Day After Tomorrow และ Poseidon รับบท บลูม่า และ เอริโกะ ทามูระ จากละครยอดนิยมในญี่ปุ่น Heroes และ The Grudge 2 รับบท ไม

นอกจากนี้ โจว ซิง ฉือ ในฐานะเป็นผู้อำนวยการสร้าง และยังได้ เจมส์ หว่อง ผู้กำกับฯจาก Final Destination 1,3 และ The One นำแสดงโดย เจ็ท ลี พ่วงผลงานเขียนบทในซีรีส์เรื่องเยี่ยม The X File เรื่องนี้ยังถ่ายไม่เสร็จแต่ก็มีกำหนดฉายแล้วในวันที่ 15 สิงหาคม 2551

รุ่งไม่รุ่งไม่รู้ ดูแล้วเหมือน ไม่เหมือนแฟนๆ ว่าไง

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

รูปเล็กจัง ดูไม่ออกหรอก