Meet Mr. Daddy : ใสๆ ซื่อๆ ขอตื๊อพ่อ

Home / ข่าวหนัง / Meet Mr. Daddy : ใสๆ ซื่อๆ ขอตื๊อพ่อ

มงคลซีเนม่า มอบภาพยนตร์เกาหลีเรื่องน่ารัก แสนอบอุ่นหัวใจ Meet Mr. Daddy : ใสๆ ซื่อๆ ขอตื๊อพ่อเรื่องราวความรักใสๆ ของคุณพ่อ คุณลูก ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนทุกวันเป็นวันพ่อ โดยถึงแม้ พ่อและลูกในเรื่อง จะไม่ได้เป็น พ่อ-ลูก กันโดยสายเลือด แต่ความรักที่มีให้แก่กันนั้น งดงาม และ ลึกซึ้ง ดังสายใยที่ร้อยเกี่ยวผูกพันแน่นหนาราวกับสายเลือดที่ถ่ายทอดสู่กัน

Meet Mr. Daddy : ใสๆ ซื่อๆ ขอตื๊อพ่อ เรื่องราวของ วูจุงแด หนุ่มโสดที่มีนิสัยเห็นแก่ตัว เขาหมกมุ่นอยู่กับการรักษาสุขภาพและอยากรวยทางลัด แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้พบกับเด็กหญิงกำพร้าชื่อ จุน โดยบังเอิญ จุนฝันอยากมีพ่อมาโดยตลอด เมื่อพบจุงแดจึงติดหนึบเป็นตังเม แรกๆจุงแดรู้สึกรำคาญ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความน่ารัก ใสซื่อของจุนก็ทลายกำแพงในใจของจุงแดจนสิ้น เด็กผู้หญิงคนนี้ทำให้เขาได้เรียนรู้ถึงการให้และรับความรักเป็นครั้งแรก ไม่นานจุงแดก็รักจุนเหมือนลูกสาวแท้ๆและรู้สึกอยากดูแลเธอตลอดไป ทว่า เหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดก็เกิดขึ้น

ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้ ได้สองนักแสดงต่างวัย ที่มีสเน่ห์ทำให้ผู้ชมตกหลุมรัก มาแสดงร่วมกัน นั่นคือ ปาร์กชินยัง (จาก ซีรีย์ ฝันรักปารีส) ที่มารับบท วูจุงแด ชายหนุ่มที่เปลือกนอกดูเห็นแก่ตัว แต่ซ่อนหัวใจอบอุ่นงดงามไว้ภายใน ซึ่ง ปาร์กชินยัง สามารถถ่ายทอดบุคลิกของ วูจุงแด ได้อย่างน่าทึ่ง ในตอนต้นเรื่อง ผู้ชมจะทั้งหมั่นไส้และไม่ค่อยชอบเขานัก แต่เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อหัวใจงดงามได้ถูกเปิดเผย จากความหมั่นไส้แปรเปลี่ยนมาเป็นความรักและเห็นใจ เข้าใจ

ส่วนอีกหนึ่งนักแสดงที่เป็นเหมือนหัวใจหลักของหนัง ก็คือ เด็กสาวน้อยน่ารัก เซียวชินแอ นักแสดงเด็กอัจฉริยะคนล่าสุดของเกาหลีที่ได้รับฉายาว่าเป็น ดาโกต้า แฟนนิ่ง (I am Sam) แห่งเกาหลี ซึ่งนอกจากหน้าใสๆและรอยยิ้มบริสุทธิ์ของเธอจะทำให้ผู้ชมตกหลุมรักได้ไม่ยากแล้ว พลังทางด้านการแสดงที่เกินวัยของเธอ ก็เพิ่มสเน่ห์ดึงดูดให้กับหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังร่วมด้วย ผู้กำกับมากฝีมือ ปาร์กกวางซู ที่มีชื่อเสียงด้านผลงานสะท้อนและล้อเลียนความเป็นจริงของสังคมเกาหลี เช่น Chilsu and Mansu, The Black Republic, A Single Spark คุณภาพของงานเขาได้รับการันตีจากเทศกาลภาพยนตร์มาแล้วทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นใน เบอร์ลิน, นิวยอร์ก หรือโลคาร์โน

แล้วทุกหัวใจจะเท ให้ความใส ความซื่อ ของพ่อ-ลูกคู่นี้
31 มกราคม นี้ ที่ เมเจอร์ รัชโยธิน,ปิ่นเกล้า,รังสิต และ SF เซ็นทรัลเวิรล์ด