ดูหนังรักสยามเท่าฟ้า แล้วลุ้นบินไปกับสายการบิน SGA

Home / ข่าวหนัง / ดูหนังรักสยามเท่าฟ้า แล้วลุ้นบินไปกับสายการบิน SGA

ภาพยนตร์ รักสยามเท่าฟ้า ชวนคนไทยสัมผัสเที่ยวบินแรกของชีวิตกับสายการบิน SGA
ในกิจกรรม ครั้งแรกของคุณ… ครั้งแรกของการบินสยาม พร้อมนางเอกสาวสวย อ้อแอ้

เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่เหนือฟากฟ้า กับกิจกรรมพิเศษ… ที่ภาพยนตร์แนวแอดเวนเจอร์ ดรามา รักสยามเท่าฟ้า ของค่าย อาวอง จัดขึ้นร่วมกับ สายการบิน SGA เพื่อให้ผู้ที่มีความฝันอยากสัมผัสความสวยงามบนท้องฟ้า ได้มีโอกาสชื่นชมบรรยากาศในเที่ยวบินแรกของชีวิตเหมือนดังเช่นเหล่าวีรบุรุษไทยผู้หาญกล้าที่เผชิญหน้ากับเที่ยวบินแรก จนกลายเป็นที่มาของการก่อตั้งกองการบินแห่งสยาม หรือกองการบินแห่งแรกของภูมิภาคเอเซีย กับการเดินทางในเที่ยวบินพิเศษ ครั้งแรก และครั้งเดียวที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

ซึ่งกติกาของการเดินทางในเที่ยวบินสุดพิเศษนี้ ผู้ที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ รักสยามเท่าฟ้า จากโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา สามารถรับคูปองเพื่อเขียนบอกเล่าถึงเรื่องราวของความฝัน และกรอกชื่อที่อยู่ใส่ในกล่องชิงรางวัล ณ จุดร่วมสนุกหน้าโรงภาพยนตร์ พร้อมกับแนบหางตั๋วที่ชมภาพยนตร์ รักสยามเท่าฟ้า แล้ว โดยผู้ร่วมสนุกสามารถเข้าร่วมกิจกรรม ครั้งแรกของคุณ… ครั้งแรกของการบินสยาม ได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม-5 กุมภาพันธ์ 2551 จากนั้นจะทำการคัดเลือกผู้โชคดีเพียง 9 ท่าน และประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551 ที่จุดร่วมสนุกหน้าโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และทางเว็บไซต์ www.firstflightthemovie.com

ผู้โชคดีทั้ง 9 ท่าน จะได้บินลัดฟ้า ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของกรุงเทพมหานครในมุมสูง ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551 พร้อมกับนางเอกสาวสวยจากภาพยนตร์ รักสยามเท่าฟ้า แอ้-วิมุตติพร ทองมาก ด้วยเครื่องบินของสายการบิน SGA ซึ่งเป็นเครื่องรุ่นพิเศษที่สามารถชื่นชมบรรยากาศระหว่างการบินโดยไม่มีอะไรบดบังทัศนียภาพ นอกจากการร่วมบินในเที่ยวบินสุดพิเศษนี้ ผู้โชคดีทั้ง 9 ท่าน ยังมีโอกาสได้เข้าชมพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ และถ่ายภาพร่วมกับเครื่องบินที่ใช้ในสมัยสงครามโลก พร้อมฟังการบรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการบิน

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสนุกในกิจกรรม ครั้งแรกของคุณ… ครั้งแรกของการบินสยาม ที่ภาพยนตร์ รักสยามเท่าฟ้า ร่วมกับ สายการบิน SGA และ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนี เพล็กซ์ จัดขึ้นในครั้งนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซด์ www.firstflightthemovie.com