“ปรัชญา” ส่ง 3 แชมป์มวยรุมอัด “จีจ้า”

Home / ข่าวหนัง / “ปรัชญา” ส่ง 3 แชมป์มวยรุมอัด “จีจ้า”

โดยส่วนตัวเป็นคนไม่เชื่ออะไรง่ายๆอยู่แล้ว พอตัดสินใจทำ ช็อคโกแลต แอ็คชั่นผู้หญิงบู๊เต็มรูปแบบถึงกับตกลงกับพันนา ฤทธิไกร ผู้กำกับออกแบบและความคุมดูแลคิวบู๊และฉากแอ็คชั่นทั้งหมด ว่าฉากแอ็คชั่นคิวบู๊ทั้งหมดในหนังสำหรับจีจ้า ญาณินต้องดูสมจริง ดุดัน และรุนแรงในสไตล์ เล่นจริง เจ็บจริงเท่านั้น 

เพื่อเพิ่มความมันส์เข้มข้นสมความต้องการผู้กำกับ งานนี้นักบู๊สาวหน้าหวานอย่างน้องจีจ้าต้องเจอกับคู่ปรับซึ่งมีดีกรีเชิงชั้นถึงขั้นระดับ 3 แชมป์มวยระดับโลกอย่างซูเมีย แชมป์มวยชาวฮอลแลนด์ ซูจง แชมป์มวยชาวเกาหลี และ โอ๋ ศิริมงคล  แชมป์มวยชาวไทย ต่างระดมโหมประเคนหมัดเท่าเข่าศอกรุมอัดจีจ้าชนิด3รุม1ยับเยินน่วมบวมช้ำไปทั้งตัว

ต้องยอมรับว่าซีนแอ็คชั่นที่จ้าต้องปะทะแชมป์มวย 3 ชาติ ถือว่าเป็นคิวที่หนักมากๆ กว่าทุกๆคิวเลยทีเดียวเพราะเป็นซีนที่พี่ปรัชพี่พันนาตั้งใจนำเสนอแอ็คชั่นที่เน้นการดีไซน์ขึ้นมาโดยเฉพาะ  โดยซีนนี้จ้าต้องใช้มวยไทยกับยิมนาสติกในการรับมือเป็นมวยไทยในแบบประยุกต์ ในขณะเดียวกันก็เป็นซีนที่ตัวจ้าเองจะต้องเจอทั้งหมัดเท่าเข่าศอกจาก ซูเมีย ซูจง และพี่โอ๋ศิริมงคลแบบเต็มๆเลย โดยเฉพาะซีนที่ถูกพี่โอ๋ศิริมงคลถีบทะลุประตู

ต้องบอกว่านอกจากพี่โอ๋จะเป็นนักมวยตัวใหญ่แล้วมือเท้าพี่โอ๋หนักมากตัวจ้างอปลิวไปตามแรงเท้าเลยทีเดียว ถึงขนาดพี่ปรัชบอกว่าเทคเดียวอยู่เลย ส่วนนักมวยหญิงอีก 2คน จะมีซูเมียแชมป์นักมวยฮอลแลนด์กับซูจงแชมป์มวยเกาหลีซึ่งเป็นผู้หญิงตัวใหญ่ๆ จ้าจำไม่ได้ว่าเขาอยู่รุ่นไหนแต่ว่าเขาต่อยหนักมาก ต่อยหนักจนสตันท์เรายังรู้สึกเลยว่าโอ้โห ผู้หญิง2คนนี้ต่อยหนักจริงๆ ซึ่งก่อนถ่ายก็ต้องบินมาเก็บตัวซ้อมพร้อมถ่ายทำ 3-4เดือนเลยทีเดียว เพื่อเรียนรู้จังหวะการเล่นแอ็คชั่น การเซฟ รวมทั้งพี่โอ๋และจ้า เพราะคนที่เป็นมวยมาบางทีจะไม่รู้จังหวะของการเล่นแอ็คชั่น เพราะเวลาเขาชกจริงบนสังเวียนก็จะปล่อยแรงออกมาหมดเลย เพราะฉะนั้นเซฟที่สุดคือการซ้อมร่วมกันเพื่อให้เข้าขามากที่สุด อีกอย่างคิวดีไซน์ในฉากเป็นคิว 2ต่อ1 และ3 รุม1 มันจะยากและเสี่ยงต่อการเจ็บตัว  เพราะถ้าทั้ง 3 คนต่อยจริงๆทุกคนตายแน่ สตันท์ตายแน่ จ้าตายแน่นอน

โหด มันส์ สะใจขนาดนี้ 6 กุมภาพันธ์ ไปเป็นเป็นกำลังใจให้ แอ็คชั่นหน้าหวานอย่างน้องจีจ้า ญาณิน ปะทะ3 แชมป์มวยระดับโลกพร้อมกันในภาพยนตร์เรื่อง ช็อคโกแลต ทุกโรงภาพยนตร์


ภาพอีกชุดครับ ที่การันตีว่า มัน สะใจ แบบไม่ใช้ตัวช่วยจริงๆ